Học phí các lớp dạy bơi kèm riêng hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang muốn tham gia lớp học bơi kèm riêng ngay trong mùa hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn, nhưng cần tìm hiểu về mức học phí của các lớp bơi tại đây? Để biết thông tin cụ thể, xin vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ tin cậy, thu hút đông đảo các học viên tham gia các khóa học bơi tại đây. Không chỉ tại đây có không gian bơi, thoáng đãng, đẹp mắt hay có chất lượng nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ. Mà yếu tố quan trọng nhất là tại đây có đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho sự an toàn của học viên khi thực hành bơi dưới nước, đặc biệt là đảm bảo cho quá trình học bơi diễn ra thành công. Các HLV của Trung tâm, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận học viên dựa trên các tiêu chí đánh giá về thể chất, năng khiếu...để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo cho 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật, sau khi kết thúc khóa học, trong thời gian chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các học viên tham gia khóa học bơi, không chỉ được học về kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải khi ở dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn dưới nước...

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi, dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Học viên tham gia khóa học được quyền lựa chọn cho mình HLV nam hoặc nữ phù hợp. Đồng thời, lịch học bơi cũng được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào thời gian mà bên Trung tâm dạy bơi quy định. Các học viên lựa chọn cho mình thời gian học bơi, trong khung giờ mở cửa tại bể Bảo Sơn (6h đến 21h hàng ngày).

Các học viên mong muốn tham gia khóa học bơi bất kỳ của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.