Học phí giá rẻ ở các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo hiệu quả 100% với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Để tìm hiểu chi tiết thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Hình thức dạy bơi tại bể Bảo Sơn

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể với hình thức dạy bơi như sau:

  • 1 HLV hướng dẫn kèm riêng từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đảm bảo quá trình dạy theo sát 24/24 học viên, hương dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, trực tiếp sửa ngay lỗi sai. Đồng thời, học viên được đảm bảo an toàn khi tham gia luyện tập dưới nước, tránh những tình huống xấu có thể xảy ra.
  • Trong buổi tập đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với chương trình giáo án này, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn

Đối tượng tham gia khóa học bơi hè 2018

Đối với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm Hà Nội Swimming có thể đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ trẻ em trên 4 tuổi đến người lớn. Ngày nay, việc học bơi là vô cùng cần thiết cho các học viên nắm trong tay kỹ năng sống, bảo vệ bản thân. Đồng thời, đây là môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe và giữ gìn vóc dáng, phát triển vận động linh hoạt ở cơ thể. Chính vì vậy, mọi học viên đều có thể tham gia khóa học bơi. Tại Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Học viên từ 4 tuổi trở lên có thể tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming
Học viên từ 4 tuổi trở lên có thể tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming

Học phí tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai các lớp học bơi trong hè 2018 với mức học phí giá rẻ và không hề thay đổi so với các năm. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên; chưa gồm vé vào bể).

Ngoài ra, tham gia khóa học, mọi đối tượng học viên đều được rèn luyện kỹ năng về xử lý tình huống bất ngờ xảy ra như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; xử lý đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Học viên tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.