Học phí học bơi cho trẻ em 4, 5, 6 tuổi ở Hà Nội

Chia sẻ

Chỉ còn một, hai tuần nữa là cách bé bước vào kỳ nghỉ hè dài, và cũng là lúc các mẹ lại sốt sắng lo lắng hè này biết cho con học gì đây? Học gì thực sự bổ ích mà lại không khiến bé cảm thấy áp lực. Đa số các mẹ Hà Nội chọn cho bé học bơi. Và để quý phụ huynh có nguồn thông tin tham khảo về lớp học bơi trẻ em và học phí học bơi trẻ em 4,5,6 tuổi trở lên ở Hà Nội, trọn vẹn bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn về vấn đề này.

Các bé 4, 5 6 tuổi nên học bơi ở đâu Hà Nội?

Các bé 4, 5 6 tuổi là độ tuổi khá nhỏ, khá non nớt nhưng để tham gia học bơi thì đây đã được coi là lứa tuổi "hạt giống". Tuy nhiên, để cho các thiên thần bé nhỏ có được một khóa học bơi tuyệt vời và hiệu quả, phụ huynh phải chọn đúng địa điểm học bơi cho bé.

  • Địa điểm học bơi cho bé phải rộng rãi, thoáng mát và nên là bể trong nhà. Cái nắng hè oi bức, nóng bỏng vì vậy, khi cho bé học bơi phụ huynh nên cho bé học bơi tại những bể bơi rộng, thoáng và là bể trong nhà để bé có thể tham gia học bơi vào mọi thời điểm trong ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
  • Nên cho bé học bơi tại những bể bơi có chất lượng nước sạch để đảm bao làn da nhạy cảm của bé sẽ không bị dị ứng và mái tóc tơ không bị xơ rối.
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lý tưởng cho bé học bơi
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lý tưởng cho bé học bơi

Tựu trung lại với những điều kiện trên, phụ huynh có thể cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng và là bể bơi bốn mùa trong nhà, đông ấm, hè mát giúp các bé có khoá học bơi tuyệt vời nhất. Nước tại bể bơi Bảo Sơn được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không chứa hóa chất rất an toàn cho sức khỏe.

Lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức như thế nào

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ em, đã được chứng minh và áp dụng trên toàn thế giới.

Các bé học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch - kiểu bơi dễ học, ít tốn sức và giúp thúc đẩy chiều cao một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bé học bơi ở Bảo Sơn còn được học và rèn luyện các kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước.

Các bé sẽ được học bơi kkefm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
Các bé sẽ được học bơi kkefm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học cho bé phù hợp với lịch học tập, sinh hoạt của bé, lịch làm việc của bố mẹ để tiện đưa đón nhất.

Học phí học bơi cho các bé 4, 5, 6 ở Hà Nội

Học phí học bơi dành cho các bé 4, 5, 6 tuổi ở Hà Nội được áp dụng như sau:

  • Học phí lớp học bơi cho các bé 4 tuổi: 3.500.000/bé
  • Học phí học bơi cho các bé 5 tuổi: 3.000.000đ/bé
  • Học phí học bơi cho bé 6 tuổi trở lên: 2.500.000đ/bé

Lưu ý học phí các lớp học bơi cho các bé 4, 5 , 6 tuổi như trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé với mứ giá 100.000đ/lượt.

Học bơi ở Bảo Sơn trung tâm cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.