Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản là lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn có rất đông số học viên đăng ký học bơi hè 2018. Thắc mắc về học phí học bơi cơ bản là thắc mắc chung của nhiều các học viên. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi cơ bản cho người lớn ở bể Bảo Sơn về học phí, thời gian, chương trình học...

Phương pháp, HLV dạy học bơi 

Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học có giới hạn số lượng học viên. Việc dạy bơi theo hình thức dạy bơi kèm riêng đảm bảo trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được theo sát bởi các HLV hướng dẫn. Về đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật và có trình độ mô phạm tốt.

Chính nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV hướng dẫn chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi cơ bản cho người lớn của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất. Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, bơi thành thạo.

Chương trình học chi tiết lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Là lớp học bơi cơ bản nên đối tượng học viên hướng tới là những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Chính vì thế chương trình học của các lớp cũng có nội dung phù hợp, đảm bảo tạo được cho các học viên sự thích thú, dễ dàng nắm bắt.

Chương trình học lớp học bơi cơ bản cho người lớn có hai nội dung. Một là về các kỹ thuật bơi cơ bản theo đó học viên được hướng dẫn về cách nín thở lâu dưới nước; cách hít thở dưới nước; cách lướt nước... Hai là kỹ thuật bơi ếch. Học viên được học chi tiết, tập thuần thục cách bơi ếch.

Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học phí học bơi cơ bản cho người lớn ở bể Bảo Sơn hè 2018

Hè 2018, học phí học bơi cơ bản cho người lớn ở bể Bảo Sơn là 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000đ/1 lượt.

Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học. Học viên khi đăng ký tham gia học bơi được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ và được tự sắp xếp lịch học phù hợp.

Hiện trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi đăng ký học bơi theo nhóm 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi; khi đăng ký học bơi theo nhóm 3 người được giảm 20% học phí học bơi.

Trên đây là thông tin về học phí, phương pháp dạy, lịch học... các lớp học bơi cho người lớn của nội dung học bơi cơ bản. Học viên muốn đăng ký học bơi người lớn hoặc cần hỗ trợ thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).