Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn

Chia sẻ

Đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn tốt nhất ở khu vực quận Đống Đa. Trung tâm Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn với số lượng học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn luôn rất đông. Sau đây là nội dung chi tiết về lịch học, học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn.

Mùa học bơi Hà Nội 2018, trung tâm có 3 lớp học bơi dành cho người lớn gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch phù hợp với những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch
  3. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi bướm phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải
Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn
Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn

Phương pháp dạy bơi được áp dung chung ở tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Sở dĩ trung tâm chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng vì đây là phương pháp dạy bơi khoa học đảm bảo được trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát, được hướng dẫn chi tiết và được học theo giáo án dạy bơi kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hè 2018, mức học phí học bơi của các lớp học bơi dành cho người lớn như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

(Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể)

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn
Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết của các lớp học bơi cho người lớn rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo bao gồm cả HLV nam và HLV nữ. Tất cả các HLV đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Khi đăng ký học bơi, học viên được tùy chọn HLV trực tiếp đứng lớp dạy bơi là HLV nam hoặc HLV nữ.

Nội dung trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng hè 2018 cho người lớn. Học viên cần hỗ trợ thông tin hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).