Học phí học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Học bơi mùa đông đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ. Với những ai không thích sự chật chội, đông đúc của các bể bơi vào mùa hè thì mùa đông chính là thời điểm học bơi tuyệt vời nhất. Chính vì vậy các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều học viên. 

Tìm hiểu vể bể nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi hiện đại trong nhà, có mái che với đầy đủ các tiện ích như có bãi gửi xe miễn phí, phục vụ khăn tắm miễn phí, có tủ đựng đồ, phòng tắm tráng, có các dịch vụ phục vụ đồ ăn nhẹ...

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn - điạ điểm học bơi mùa đông tuyệt vời
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn - điạ điểm học bơi mùa đông tuyệt vời

Thêm vào đó, bể bơi Bảo Sơn được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt đô nước tự động phục vụ nhu cầu học bơi của học viên vào mọi mùa trong năm. Vào mùa đông, nhiệt độ nước trong bể lúc nào cũng ấm nóng mang lại cảm giác cực dễ chịu cho những học viên khi tham gia học bơi tại đây. Thời điểm này bể bơi cũng vắng khách hơn, sẽ là thời điểm lý tưởng để học viên có một khóa học tuyệt vời.

Thông tin về lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức dành cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn, cả những người mới học bơi và những người đã biết bơi thành thạo. Cụ thể, tại đây trung tâm tổ chức 3 lớp học dành cho các đối tượng học viên khác nhau:

  • Lớp học bơi ếch dành cho trẻ em, người mới học bơi
  • Lớp học bơi sải dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Đặc biệt tất cả các lớp dạy học bơi bể nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên). Chính vì vậy khi tham gia lớp học, học viên sẽ an tâm tuyệt đối về sự an toàn của bản thân cũng như chất lượng khóa học. 100% học viên khi tham gia học được trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi. Bạn có thể yên tâm vì thời gian hoàn thành khóa học sẽ không quá lâu như các lớp học bơi thông thường. Hầu như các học viên chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Tham gia hoc bơi bể Bảo Sơn để biết bơi nhanh chóng
Tham gia hoc bơi bể Bảo Sơn để biết bơi nhanh chóng

Khi tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học và chủ động lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu.

Học phí lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018

Học phí khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018 được áp dụng theo từng lớp học. Cụ thể: lớp học bơi ếch 2.500.000đ/học viên, lớp học bơi sải 3.000.000đ/học viên, lớp học bơi bướm 4.500.000đ/học viên. Học phí các lớp học chưa bao gồm giá vé vào bể. Đặc biệt trong mùa đông 2018 này Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm học phí cực hấp dẫn cho các học viên đăng ký học theo nhóm: giảm 10% học phí cho nhóm 2 người, giảm 20% học phí khi đăng ký học nhóm 3 người.

Tham gia học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.