Học phí học bơi mùa đông năm 2018 update giảm ngay 20% tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Khi muốn trốn tránh cái lạnh mùa đông thì các bạn thường làm gì? Chắc chắn các môn thể thao vận động ngoài trời bị bỏ qua hoặc hạn chế. Vậy hãy cùng những học viên của bể bơi nước nóng Bảo Sơn tham gia trải nghiệm các khóa học bơi mùa đông năm 2018 vô cùng thú vị và bổ ích này nhé!

Để tăng cường sức khỏe cho mùa đông, cơ thể "miễn nhiễm" với cái lạnh thì các học viên tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn đã lên kế hoạch cho sự trải nghiệm của mình với các khóa học bơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đó là đăng kí lịch học và khoảng thời gian học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn cho bản thân theo khung giờ rảnh rỗi. Để được tự tin bơi lội, phòng tránh và có thể xử lý những tình huống gặp phải khi ở dưới nước. Học bơi mùa đông năm 2018 đang là xu hướng thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi nước nóng chất lượng cao thuộc top đầu trong các bể bơi ở Hà Nội. Với quy mô hoành tráng, bể bơi nước nóng Bảo Sơn được đặt trong nhà, có phân chia bể dành cho trẻ em và người lớn. Đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi đối tượng học viên.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các học viên ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn hoàn toàn đặt niềm tin vào cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật ở đây. Bởi tại đây sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại. Cam kết không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Cùng với chất lượng nước trong và sạch, bể bơi có hệ thống cảm biến gia nhiệt tự động, nước biến đổi theo nhiệt độ thân nhiệt người bơi. Bạn có thể tự do bơi lội trong làn nước ấm áp, thoải mái thư giãn cơ thể mà không hề sợ bất kỳ yếu tố nào về thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Về chất lượng dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn với các tiêu chí đặt lên hàng đầu: uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm. Cam kết 100% các học viên biết bơi thuần thục và có khả năng xử lý các tình huống ở dưới nước sau mỗi khóa học. Điểm khác biệt khi dạy bơi ở đây là các huấn luyện viên chỉ nhận dạy kèm bơi riêng. Mỗi lớp học viên đăng ký học chỉ 1 thầy 2 trò để đảm bảo kiến thức dễ dàng đem đến học các học viên. Các học viên nhanh biết bơi (thường chỉ sau 7 đến 10 buổi học), mỗi giờ thực hành từ 60 đến 90 phút, tùy vào khả năng về thể chất và năng khiếu của học viên mà huấn luyện viên truyền đạt nội dung học thông qua giáo án linh hoạt hơn.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Đặc biệt, các học viên không bị gò bó thời gian học theo quy định của mỗi khóa học. Theo khung giờ mở cửa bể bơi từ 6h đến 21h, học viên tùy thích lựa chọn giờ mình có thể học bơi với huấn luyện viên hướng dẫn. Hay có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ theo kèm dạy bơi cho mình.

Cụ thể, các lớp học bơi mùa đông 2018 liên tục tuyển sinh ở các khóa học:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch): 2,5tr/hv/khóa học

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải): 3tr/hv/khóa học

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm): 4,5tr/hv/khóa học

(tất cả các khóa học chưa bao gồm vé vào cửa)

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Update điểm mới nhất cho bảng giá học phí các khóa học bơi mùa đông năm 2018 ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn là mọi học viên khi đăng kí tham gia các khóa học bất kì từ 2 học viên giảm ngay 10% học phí; từ 3 học viên đăng kí giảm ngay 20%.

Còn chần chừ gì mà không cùng rủ bạn bè, người thân, cùng đăng ký ngay một khóa học bơi chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn này? Để đăng kí ngay khóa học bơi mùa đông năm 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.