Học phí khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn 2019 là bao nhiêu?

Chia sẻ

Khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi. Sau khóa học bơi này học viên sẽ biết bơi kiểu bơi ếch và sở hữu nhiều kỹ năng bơi lội cần thiết. Vậy học phí của khóa học bơi này là bao nhiều?

Chương trình dạy bơi cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn 2019

Các khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn được Bảo Sơn Swimming khai giảng liên tục. Các giáo viên phụ trách các lớp học khác nhau, có thể có những phương pháp khác nhau để giúp học viên hoàn thành khóa học nhanh nhất. Nhưng chương trình dạy bơi được trung tâm thống nhất 10 lớp như 1. Bao gồm những nội dung sau:

Trước khi được học 1 kiểu bơi chuyên sâu cụ thể của lớp học bơi cơ bản. Học viên sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản. Đó là kỹ thuật lấy hơi, hít thở đúng khi bơi, kỹ thuật đứng nước, thả nổi, lướt nước...Chỉ khi có được những kỹ thuật này mới đảm bảo học viên bơi tốt, bơi không mệt và hạn chế các sự cố xảy ra khi bơi. Sau khi thực hiện thành thạo các kỹ thuật bơi cơ bản, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi chuyên sâu. Cụ thể ở đây là kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng những động tác dưới nước của con ếch khá dễ học, dễ thực hành và không tốn nhiều sức.
HLV tại Bảo Sơn Swimming đang hướng dẫn học viên học bơi cơ bản
HLV tại Bảo Sơn Swimming đang hướng dẫn học viên học bơi cơ bản

Để giúp mọi học viên có thể hoàn thành khóa hoc bơi cơ bản một cách nhanh chóng, Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em ở mọi thời điểm trong năm, kể cả mùa đông.

Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn được tổ chức như thế nào?

Mục tiêu của các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn không chỉ là dạy học viên biết bơi mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình học. Để thực hiện tốt 2 mục tiêu lớn này, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho 100% lớp học bơi cơ bản.

Ở mỗi lớp dạy bơi, một giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên để đảm bảo luôn theo sát học viên 24/24 và trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật cho học viên cũng như bơi cùng học viên khi thực hành bơi.

Vì vậy, sẽ không mất nhiều thời gian để bạn hoàn thành tốt khóa học. Trên 90% học viên đã tham gia khóa học này chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để biết bơi ếch chuẩn kỹ thuật, và chỉ một vài trường hợp cá biệt (học viên nhát nước) mới cần thêm một vài buổi để hoàn thành khóa học.

==>> Xem thêm, : Học phí lớp dạy bơi cơ bản bể bơi Bảo Sơn 2019
Giáo viên luôn theo sát 24/24 bên học viên trong quá trình học bơi
Giáo viên luôn theo sát 24/24 bên học viên trong quá trình học bơi

Khi tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn học viên còn được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, giúp học viên xóa đi mọi rào cản giới tính trong quá trình học bơi.

Lịch học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2019

Để tạo điều kiện cho mọi học viên có thể hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất, trung tâm trao cho học viên quyền chủ động sắp xếp thời gian học trong khoảng từ 6 -21h hàng ngày, điều này sẽ giúp học viên vừa có thể hoàn thành tốt việc học tập, công tác lại vẫn có thể tham gia lớp học bơi bổ ích này.

Học phí của khóa học bơi cơ bản bể Bảo Sơn vô cùng hợp lý chỉ 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi trở lên (học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể) đây là chi phí mọi học viên đã tham gia đều đánh giá là khá rẻ so với chất lượng khóa học.

Để đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản bể nươc nóng Bảo Sơn bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95(24/7) để được tư vấn.

===>> Tham khảo thêm những thông tin về khóa học bơi cơ bản của trung tâm dạy bơi hàng đầu Hà Nội. Bảo Sơn Swimming