Học phí khóa học bơi “mùa đông không lạnh” 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Mùa đông 2018 đến gần, bạn rất muốn tham gia một khóa học bơi mùa đông thật chất lượng, uy tín, nhưng lại băn khoăn lo về chi phí liệu có đắt không để đáp ứng đủ các tiêu chí cao mà mình đề ra? Để giải đáp ngay những băn khoăn đó, hãy đến tham gia ngay khóa học bơi "mùa đông không lạnh" tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Khóa học bơi "mùa đông không lạnh" tại bể bơi Bảo Sơn

Không phải bể bơi nào tại Hà Nội cũng mở cửa mùa đông, hơn nữa các học viên cần phải thực hành bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao. Đáp ứng một cách tốt nhất cho các học viên khi tham gia khóa học bơi mùa đông 2018. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại. Có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ tiên tiến không hề phải sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, hơn nữa còn có hệ thống gia nhiệt cảm ứng thông minh, thay đổi nhiệt độ nước theo mùa. Vì vậy mà mùa đông nước luôn ấm áp, dễ chịu. Các học viên khi tham gia các khóa học bơi tại đây có thể thỏa thích bơi lội với không gian bơi rộng hơn mùa hè, và được thư giãn trong làn nước ấm áp không hề sợ lạnh, hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho các học viên.

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming, liên tục tuyển sinh các khóa học bơi "mùa đông không lạnh 2018" cho các lớp học bơi người lớn và trẻ em cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm

Các lớp học bơi cơ bản dành cho đối tượng học viên chưa từng biết bơi, muốn rèn luyện kỹ năng bơi cơ bản, và các kỹ năng xử lý tình huống cơ bản khi ở dưới nước. Các khóa học bơi nâng cao dành cho các học viên đã biết kỹ thuật bơi cơ bản và muốn học các kỹ thuật bơi khó hơn, chuyên nghiệp hơn. Để lựa chọn cho mình khóa học bơi thích hợp, các học viên có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội kinh nghiệm lâu năm tại Bảo Sơn Swimming.

Chi phí khóa học bơi "mùa đông không lạnh 2018" tại bể bơi Bảo Sơn

Với địa điểm thực hành bơi vô cùng thuận lợi cùng hệ thống HLV chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming luôn nhiệt tình giảng dạy luôn cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Với mỗi khóa học, các học viên sẽ được nhận dạy kèm riêng và có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp với mình, đồng thời tự sắp xếp thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học bơi tại trung tâm.

Trong thời gian thực hành bơi là 60 đến 90 phút, mỗi HLV sẽ luôn sát sao bên cạnh, bơi mẫu và sửa lỗi sai, dậy các học viên các kỹ năng khác trong quá trình thực hiện kỹ thuật bơi, vì vậy các học viên sẽ nhanh chóng bơi được đúng kỹ thuật.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Vì vậy, mỗi học viên có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng dạy học đem đến tốt nhất cho bạn nhưng chi phí mỗi khóa học vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể mức học phí khóa học bơi "mùa đông không lạnh 2018" là: học bơi ếch 2.500.000/hv/khóa; học bơi sải 3.000.000/hv/khóa; học bơi bướm 4.500.000/hv/khóa.

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa; áp dụng học phí cho học viên từ 6 tuổi trở lên)

Để mọi học viên có thể tham gia khóa học bơi "mùa đông không lạnh" thú vị này, hiện nay Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi, giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký tham gia khóa học bất kỳ, giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Vậy, còn chờ gì nữa mà không nhanh đi cùng bạn bè, người thân để nhanh chóng hưởng ưu đãi có một không hai này cho khóa học "mùa đông không lạnh 2018" của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.