Học phí lớp dạy bơi cơ bản bể bơi Bảo Sơn 2019

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản luôn là lớp học nhận được sự quan tâm, chú ý nhiều nhất từ phía các học viên. Bởi đây là lớp học dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Vậy học phí của lớp học này có đắt không? 

Tại sao nên tham gia lớp dạy bơi cơ bản bể Bảo Sơn?

Hiện nay, số lượng người lớn biết bơi rất ít ỏi, trong khi những người chưa biết bơi và chưa nắm được các kỹ năng an toàn dưới nước lại chiếm phần đông.

Và có 1 thực tế là bộ môn bơi lội chưa được đưa vào môn học chính thức trong hệ thống giáo dục vì vậy hầu như trên 90% trẻ không được tiếp cận với bộ môn này.

Học viên tham gia khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn
Học viên tham gia khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn
Vậy đâu là giải pháp? Hãy tự trang bị những kỹ năng, kiến thức bơi lội cần thiết cho bản thân và con nhỏ thông qua lớp dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn.

Ban cũng biết sở hữu kỹ năng bơi lội là điều tối quan trọng với cả trẻ em và người lớn bởi nó là kỹ năng sinh tồn cần có. Thông qua lớp học này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các học viên có được một liệu pháp rèn luyện sức khỏe và đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như trở thành người có ích cho xã hội.

Nội dung, hình thức tổ chức lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2019

Trước khi đăng ký học, chúng tôi muốn học viên nắm rõ được mình sẽ được học những gì và được học bơi như thế nào ở Bảo Sơn. Hãy cùng tìm hiểu qua những mục in đậm sau đây nhé.

Những nội dung học viên được học trong lớp học bơi cơ bản

Tham gia các lớp học bơi cơ bản bể bơi Bảo Sơn 2019 học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Đây được coi là kỹ thuật bơi dễ học nhất, phù hợp nhất với những học viên mới làm quen với bộ môn này.

Ngoài ra, học viên còn được học các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng và cần thiết. Trước tiên đó là những kỹ thuật bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi, lướt nước...những kỹ thuật này đảm bảo bạn có thể ứng phó trong các tình huống như bơi vào vùng nước sâu.

Hơn thế nữa, những HLV chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của Bảo Sơn Swimming còn sẽ giúp bạn có được những kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ 1 cách anh toàn như khi bị chuột rút bất ngờ, hay khi gặp người đuối nước.

Hình thức dạy học bơi cơ bản tại Bảo Sơn

Hình thức tổ chức các lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng. Trong mỗi lớp học 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên.

Đây là "đặc sản" của Bảo Sơn Swimming. Bởi không chỉ lớp dạy học bơi cơ bản mà tất cả các lớp học nâng cao khác đều được tổ chức với hình thức này.

Sự giới hạn về số lượng học viên không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng mà còn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, khi tất cả những học viên tham gia khóa học này đều là các học viên chưa biết bơi.

Tất cả các lớp dạy bơi kèm riêng bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức kèm riêng
Tất cả các lớp dạy bơi kèm riêng bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức kèm riêng

Cũng nhờ hình thức dạy học chất lượng, cùng với tâm huyết của các giáo viên giàu kinh nghiệm nên học viên sẽ rất nhanh chóng hoàn thành khóa học và đạt được mọi mục tiêu đề ra. Thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học của mình.

Học phí lớp dạy bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2019

Lớp dạy bơi cơ bản bể Bảo Sơn hiện có mức học phí 2.500.000đ/học viên (mức học phí chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể). Chỉ với một khoản chi phí nho nhỏ nhưng cả "bầu trời" sức khỏe và các kỹ năng sinh tồn cần thiết đang sẵn sàng chờ bạn chinh phục.

Đăng ký học bơi bể Bảo Sơn nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn miễn phí và xếp lịch học bơi nhanh chóng.