Học phí lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn của Bảo Sơn Swimming là lớp học bơi thu hút nhiều nhất số lượng học viên đăng ký học bơi hiện nay ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc kèm riêng của Bảo Sơn Swimming học viên được cam kết tuyệt đối bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Sau đây là thông tin chi tiết về chương trình, học phí học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018.

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, lớp học bơi cấp tốc cho người lớn theo phương pháp học kèm riêng của Trung tâm Bảo Sơn Swimming được tổ chức với 3 lớp học chính có nội dung phân cấp đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Học phí lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018
Học phí lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018

Chi tiết về chương trình học của các lớp học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản cấp tốc tập trung về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn chi tiết về các bài tập bơi cơ bản, các kỹ thuật quan trọng khi ở dưới môi trường nước.
  • Khóa học bơi nâng cao 1. Nội dung khóa học bơi nâng cao 1 chuyên sâu về kỹ thuật bơi sải phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch muốn nâng cao tốc độ bơi.
  • Khóa học bơi nâng cao 2. Nội dung khóa học bơi này chuyên sâu về kỹ thuật bơi bướm phù hợp với những học viên đã biết bơi sải và bơi ếch.

Tất cả các lớp học bơi cấp tốc lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, khi đăng ký học bơi ở trung tâm trong suốt quá trình học học viên luôn được theo sát hướng dẫn chỉnh sửa chi tiết bởi các HLV và được học theo giáo án kèm riêng có tính chuyên biệt phù hợp nhất.

Việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV chất lượng là lý do khiến Bảo Sơn Swimming luôn cam kết tuyệt đối 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Thông thường, các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Về mức học phí, học phí lớp học bơi cấp tốc hè 2018 của Trung tâm Bảo Sơn Swimming như sau:

  • Học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi sải 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
Học phí lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018
Học phí lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn ở bể Bảo Sơn 2018

Mức học phí trên áp dụng chung cho tất cả các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 như sau: người lớn 110.000đ/1 lượt và trẻ em 100.000đ/1 lượt.

Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng nên lịch học bơi cấp tốc của trung tâm Bảo Sơn Swimming rất linh hoạt có thể dạy theo lịch thực tế của học viên. Bên cạnh đó, học viên khi đăng ký còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn mức học phí, lịch học... Để được hỗ trợ chi tiết các thông tin học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).