Học phí lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em

Chia sẻ

Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em là lớp học bơi tốt nhất quận Hai Bà Trưng được nhiều phụ huynh tin cậy lựa chọn. Để giải đáp những thắc mắc xung quanh lớp học bơi này, chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ về chương trình dạy bơi, học phí học bơi ở Tăng Bạt Hổ ngay sau đây.

Chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để cha mẹ cho bé tham gia học các lớp học kỹ năng sống, đồng thời tham gia những bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe. Và lớp học bơi cho trẻ em  2 trong 1 luôn được phụ huynh quan tâm nhất.

Tham gia 1 khóa học bơi trẻ em, bé không chỉ được học kỹ năng sống - kỹ năng sinh tồn quan trọng mà còn biết thêm một môn thể thao đầy hấp dẫn và cực tốt cho sức khỏe. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em ở nhiều địa điểm bể bơi thuộc nhiều quận nội thành Hà Nội, và trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi cập nhật chương trình học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ - Lớp học bơi tốt nhất quận Hai Bà Trưng.

Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ - địa điểm học bơi cho bé hấp dẫn nhất Hai Bà Trưng
Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ - địa điểm học bơi cho bé hấp dẫn nhất Hai Bà Trưng

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ là bể bơi bốn mùa nên các bé có thể tham gia học bơi tại đây vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chương trình dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên ở Tăng Bạt Hổ được Hà Nội Swimming thống nhất cho tất cả các lớp học bơi trẻ em như sau:

  • Trước khi học bơi, các bé sẽ được giáo viên dạy các bài tập làm quen với nước, sau đó là một số kỹ thuật học bơi cơ bản đồng thời cũng là những kỹ năng an toàn cực quan trọng khi bơi đó là kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi...
  • Tiếp theo, các bé được học các động tác kỹ thuật chuyên sâu của kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi được chọn cho lớp học bơi trẻ em vì nó là kiểu bơi dễ học nhất, ít tốn sức nhất nhưng lại góp phần thúc đẩy chiều cao một cách tốt nhất
Bé học bơ ở Tăng Bạt Hổ sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng
Bé học bơ ở Tăng Bạt Hổ sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng

Và để giúp các bé hoàn thành chương trình học bơi một cách nhanh chóng nhất, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong suốt quá trình học. Hình thức dạy bơi chất lượng này sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình học và trung tâm cũng cam kết dạy bơi cho các bé đến khi biết bơi thành thạo. Thông thường có đến 99% các bé học bơi ở Tăng Bạt Hổ chỉ cầ từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học, con số nhỏ còn lại do có thể chất yếu hơn nên sẽ cần thêm 1 số buổi nữa.

Học phí lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em

Học phí lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em cực rẻ, cực hấp dẫn chỉ 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Cho bé học bơi ở Tăng Bạt Hổ, phụ huynh mua vé vào bể cho bé với mức giá là 70.000đ/lượt.

Để đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi Tăng Bạt Hổ, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.