Hot: Đăng ký khóa học bơi mùa đông giảm giá 20% tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai chương trình giảm giá 20% học phí cho tất cả các khóa học bơi mùa đông từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn. Để đăng ký khóa học, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn

Tại bể bơi Bảo Sơn hiện đang triển khai các lớp học bơi mùa đông từ cơ bản cho đến nâng cao. Theo đó, các lớp học bơi với nội dung như sau:

Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, phù hợp với học viên trẻ em và người lớn mà không cần yêu cầu quá cao về thể lực. Kỹ thuật bơi ếch dành cho đối tượng muốn "xóa nạn mù bơi", nắm trong tay kỹ năng sống vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học thêm để có kỹ thuật bơi tốc độ nhanh và đẹp hơn.

Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi khó nhất - kỹ thuật bơi bướm. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kỹ thuật bơi ếch và bơi sải. Vì vậy, học viên nên biết về 2 kỹ thuật bơi này, để quá trình học được nhanh hơn và dễ dàng hơn.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên

Phương pháp dạy bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn. Cùng với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên
Ngoài ra, học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi tại các lớp đăng ký mà còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi lội dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn...

Chương trình khuyến mãi cho khóa học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tuyển sinh các lớp học bơi với mức học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Mọi đối tượng học viên có thể tham gia khóa học bơi mùa đông
Mọi đối tượng học viên có thể tham gia khóa học bơi mùa đông

Đặc biệt, trong mỗi khóa học bơi mùa đông năm nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho học viên đăng ký theo nhóm: giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký. (Chương trình giảm giá chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn).

Các học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.