Học bơi mùa đông học phí rẻ hơn mùa hè

Chia sẻ

Với uy tín và chất lượng cao luôn được khẳng định, tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn hiện đang có số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ngang với lượng học viên mùa hè.

Cùng những lợi ích không ngờ cho sức khỏe, vóc dáng và làn da của bạn của bạn, việc học bơi mùa đông đạt những hiệu quả rất khả thi. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn ở địa chỉ số 50 - Nguyễn Chí Thanh với chất lượng đạt top đứng đầu về bể bơi nước nóng tại Hà Nội đã và đang thay đổi được cách nghĩ của các bạn học viên rằng không chỉ học bơi mùa hè là tốt nhất, mà học bơi mùa đông đem lại hiệu quả không ngờ!

HLV đang hướng dẫn học viên học bơi tại Bể bơi Bảo Sơn
HLV đang hướng dẫn học viên học bơi tại Bể bơi Bảo Sơn

Minh chứng cho thấy rằng, ngoài việc học bơi mùa đông giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, tốt cho tim mạch mà học bơi mùa đông khi bạn được thư giãn cơ thể trong làn nước ấm áp, sạch sẽ, bạn ngủ ngon hơn, và đặc biệt làn da của bạn luôn được giữ ẩm tránh tình trạng mất nước. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, với hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, cùng hệ thống cảm ứng gia nhiệt giúp nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đồng thời ấm nóng vào mùa đông. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn là nơi hút lượng học viên đăng ký tham gia các khóa học bơi nhiều nhất ở Hà Nội, bởi hình thức giảng dạy, cũng như học phí vô cùng ưu đãi.

Chỉ nhận dạy kèm riêng

Để đem lại hiệu quả tối đa cho các học viên tiếp thu bài nhanh chóng, tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn mỗi huấn luyện viên chỉ nhận dạy kèm từ 1 đến 2 học viên trong một khóa học. Chính vì vậy, tại đây cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học (thường thì chỉ mất từ 7 đến 10 ngày), mỗi ngày là 1,5 tiếng học.

Học viên bơi tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Học viên bơi tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Học phí mùa đông rẻ hơn mùa hè

Dựa theo nhu cầu thực tế của các học viên, Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh cho 3 khóa học bơi mùa đông. Nội dung của từng khóa học và mức học phí cụ thể như sau:

  1. Khóa học bơi cơ bản: học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch; học phí 2.500.000đ/hv/khóa
  2. Khóa học bơi nâng cao 1: học về cách bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa
  3. Khóa học bơi nâng cao 2: học về cách bơi bướm; học phí 4.500.000đ/hv/khóa

Đáp ứng mong muốn của các học viên, để tạo điều kiện nhất cho các học viên đăng kí học bơi tại Bể bơi Bảo Sơn đang có chương trình giảm học phí học bơi. Giảm ngay 10% học phí cho 2 học viên đăng kí khóa học bất kỳ; giảm ngay 20% cho nhóm từ 3 học viên đăng kí khóa học bất kỳ.

Chương trình giảm giá không cố định mà chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định. Vì vậy, các học viên hãy nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học để nhận được ưu đãi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.