Hot: Khóa học bơi giá rẻ nhất tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Chắc chắn bạn không thể tin rằng, tại bể bơi chất lượng cao Bảo Sơn lại có các lớp dạy bơi đảm bảo hiệu quả 100% và lại có mức học phí rẻ nhất Hà Nội. Vậy, để kiểm chứng, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi chất lượng cao, thu hút đông đảo học viên tham gia. Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, bể bơi có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. Nổi bật nhất, phải kể đến hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, vì vậy mà nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Không chỉ vậy, bể bơi Bảo Sơn còn có hệ thống máy gia nhiệt tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy các tín đồ bơi lội có thể thỏa thích bơi lội tại đây vào bốn mùa.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đến với bể bơi Bảo Sơn, chắc chắn không chỉ kể đến điểm bơi chất lượng. Mà tại đây còn tổ chức, triển khai các khóa học bơi uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả các học viên mọi lứa tuổi, với mức học phí rẻ. Đơn vị chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi chất lượng tại đây chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách dạy nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học bơi hiệu quả 100%, các HLV tại trung tâm, chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, sau mỗi buổi thực hành bơi đầu tiên của khóa học, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi...để có thể đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với đối tượng học viên đó. Vì vậy, các học viên sẽ đảm bảo được quá trình học sẽ tiếp thu một cách dễ dàng nhất. Rút ngắn được thời gian tập luyện. Đồng thời sẽ nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể Bảo Sơn

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi kèm riêng, với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống gặp phải khi bơi ở dưới nước, ví dụ như: xử lý đuối nước; xử lý ngạt nước; xử lý chuột rút; cứu hộ người gặp nạn...

Ngoài ra, có thể khẳng định, học phí tại trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng tại bể bơi Bảo Sơn đang có mức phí rẻ nhất Hà Nội. Cụ thể, tại trung tâm đang triển khai chương trình khuyến mãi cho nhóm học viên đăng ký. Giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký.

Các học viên đăng ký khóa học bơi chất lượng, đảm bảo hiệu quả 100% của trung tâm Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.