Hướng dẫn cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi

Chia sẻ

Việc học bơi cho người mới bắt đầu cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ hơn vì những người chưa biết bơi hoàn toàn không có kỹ năng khi ở dưới môi trường nước bởi thế ngoài học bơi theo kiểu còn cần học về các kỹ thuật bơi cơ bản cần thiết. Nội dung bài viết sau đây là những hướng dẫn chi tiết cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi.

Tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi

Hướng dẫn cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi
Hướng dẫn cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi

Kỹ thuật thở nước là một trong 5 kỹ thuật bơi cơ bản cần có giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi ở dưới nước. Việc tập kỹ thuật thở nước khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước:

  1. Gập người lại đồng thời tay nắm vào thành bể hoặc chống gối
  2. Úp mặt xuống nước thực hiện động tác thổi bong bóng trong nước
  3. Ngẩng đầu khỏi mặt nước hoặc nghiêng đầu qua 1 bên rồi há miệng thực hiện động tác hít vào bằng miệng và mũi

Trên thực tế khi tự tập luyện cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi được thực hiện theo các bước: 1- hụp nước; 2- thổi bong bóng; 3- nổi lên khỏi mặt nước; 4- há miệng hít hơi vào. Lưu ý để tránh bị sặc nước khi hít thở bằng miệng chỉ nên thực hiện động tác hít vào bằng miệng.

Thông tin lớp học bơi cho người mới bắt đầu hè 2018

Để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối nội dung chương trình học các lớp học bơi cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi đều tập trung dạy về các kỹ thuật bơi cơ bản (học về cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách nổi...) và 1 kiểu bơi là kỹ thuật bơi ếch.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội hè 2018. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Đặc biệt ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm còn nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi hè 2018 cho người mới bắt đầu của trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng với đó đội ngũ HLV đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi
Hướng dẫn cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi

Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn các lớp học bơi cơ bản hè 2018 là 2 triệu/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí được áp dụng chung ở các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Với lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng. Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên. Trung tâm luôn đảm bảo học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Đặc biệt đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 ở trung tâm học viên có cơ hội được giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi cho người lớn hoặc trẻ em theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tập kỹ thuật thở nước cho người chưa biết bơi và thông tin về lớp học bơi cho người mới bắt đầu. Để được hỗ trợ chi tiết thêm học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).