Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong số rất nhiều các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn thì lớp học bơi ếch cơ bản được đông đảo học viên lựa chọn nhất do nó có chi phí rẻ, hiệu quả cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ khái quát lại quá trình học bơi ếch tại bể Bảo Sơn để quý vị & các bạn có thể có được những hình dung chi tiết nhất về lớp học bơi này.

Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn
Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn 01

Giới thiệu qua về lớp học và kiểu bơi

Khi tham gia đăng ký học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ được giới thiệu qua về vai trò và tác dụng của bơi lội đến sức khỏe của người tham gia luyện tập. Cụ thể ở đây kiểu bơi ếch này có thể giúp cho các bạn học viên nhí phát triển chiều cao, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể và mang đến cảm giác thư giãn, giảm stress đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người cao tuổi. Ưu điểm của bơi ếch là dễ học, dễ thực hành và không đòi hỏi người học phải dùng tới quá nhiều sức lực khi thực hiện các động tác kỹ thuật.

Học các động tác bơi ếch trên cạn

Trước khi tiến đến quá trình thực hành bơi ếch dưới nước với các HLV dạy học bơi chuyên nghiệp thì các bạn học viên sẽ được học về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch trên cạn như: Cách quạt tay, đạp chân khi bơi ếch. Chỉ khi học viên đã thực sự thuần thục với các động tác bơi ếch trên cạn HLV mới chuyển đến quá trình thực hành bơi ếch dưới nước.

Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn
Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn 02

Thực hành bơi ếch dưới nước

Học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn sẽ được áp dụng hình thực dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên do đó trong suốt quá trình học và thực hành HLV sẽ luôn theo sát các bạn để chỉ dạy và kịp thời uốn nắn những động tác kỹ thuật bơi sao cho có thể đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.

Tổng thời gian học cả về lý thuyết lẫn thực hành bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Tuy nhiên thời gian thực hành này cũng có thể thay đổi chút ít do HLV sẽ căn chỉnh, phân bổ thời gian tập dựa trên sự phù hợp với thể lực của từng học viên cụ thể.

Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn
Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm : Bài viết hướng dẫn tự học bơi ếch đúng kĩ thuật !