Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Khép lại chương trình dạy học bơi mùa hè đầy ấn tượng, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming gần đây lại mở thêm dịch vụ dạy học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Nằm trong số đó thì lớp học bơi mùa đông dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn được nhiều học viên quan tâm hơn cả. Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi khám phá về lớp học bơi mùa đông cho người lớn về Bảo Sơn nhé!

Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn 01

Hình thức tổ chức lớp dạy học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn

Cũng giống như những lớp dạy học bơi mùa hè, lớp dạy học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng.

Với đội ngũ HLV đông đảo đầy đủ cả nam và nữ, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming còn mang đến cho các bạn học viên khi tham gia vào lớp dạy học bơi mùa đông quyền được tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý. Việc này đã đặc biệt mang đến sự hài lòng cao những bạn học viên nữ khi tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông này do đã giảm thiểu được hẳn sự e dè, ngại ngùng khi phải học và thực hành bơi với HLV nam.

Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn 02

Chi phí và một số thông tin liên quan khác

Chi phí của lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn được căn cứ trên mức độ khó của từng kiểu bơi và thông thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Học viên sẽ phải lo toàn bộ vé vào bể cho các buổi học và được tùy chọn khung giờ học một cách chủ động. Vậy nên kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất cũng có thể tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông này.

Một lớp học bơi bình thường sẽ có khoảng thời gian đào tạo kéo dài khoảng 1 tháng tuy nhiên với hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt thì lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi. Mặc dù vậy thì chất lượng và hiệu quả của khóa học bơi vẫn được đảm bảo bằng tất cả độ uy tín của đơn vị dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Đặc biệt hơn là các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với các bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành, chỉ dạy và uốn nắn trực tiếp một cách tận tình chu đáo.

Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Tham khảo thêm thông tin khuyễn mãi cùng với lớp dạy bơi cho người lớn tại bể bơi bảo sơn của trung tâm chúng tôi.