Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Một trong những điểm mấu chốt đi đến thành công trong công cuộc dạy học bơi cho các học viên chính là ở việc xóa bỏ được tật sợ nước cũng như tiền sử nhát nước. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thông qua nội dung bài viết sau đây.

Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming
Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming 01

Làm thế nào để xóa được tiền sử nhát nước cho học viên?!

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bơi lội cho nhiều đối tượng học viên trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ HLV dạy bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có sẵn những phương pháp dạy học bơi phù hợp với từng đối tượng và độ tuổi. Tuy nhiên để xóa được tiền sử nhát nước cho học viên, đội ngũ chuyên gia bơi lội của trung tâm đã phải mất rất nhiều thời gian để phân tích và tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến chứng sợ nước của học viên đồng thời đề ra phương án khắc phục hợp lý. Đó có thể là những trò chơi dưới nước hết sức thú vị với các bạn học viên nhí hoặc những động tác làm quen với nước hết sức thú vị và mới lạ đối với các học viên lớn tuổi...

Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming
Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming 02

Chi phí tham gia khóa học bơi cơ bản của Bảo Sơn Swimming là bao nhiêu?

Chi phí của một khóa học bơi cơ bản mà Bảo Sơn Swimming đang áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa (áp dụng cho cả người lớn và trẻ em). Cụ thể, tại lớp học này, học viên sẽ được học các kỹ năng bơi lội an toàn cùng các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Thời gian khóa học kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường bơi chất lượng, có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Đồng thời học viên còn có thể tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming
Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming 03

Một số điểm cần lưu ý khi đi học bơi

  • Cần trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ học bơi cần thiết như quần áo bơi chuyên dụng, kính bơi, mũ bơi và nút tai
  • Tuyệt đối không được ăn quá no hoặc để bụng quá đói khi đi bơi
  • Tuân thủ đúng hướng dẫn của HLV trong quá trình tập luyện và thực hành
Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming
Khám phá tuyệt chiêu dạy học bơi không sợ nước của Bảo Sơn Swimming 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.