Khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn hè 2019, biết bơi sau 7 buổi

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, triển khai khóa học bơi cấp tốc dành cho những học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, chương trình giáo án cụ thể, phù hợp, đảm bảo 100% học viên biết bơi chỉ sau 7 - 10 buổi tập luyện.

Những quyền lợi học viên được đảm bảo khi tham gia học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn

Tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) trong mùa hè 2019, các học viên sẽ được đảm bảo những lợi ích sau đây:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
  • Tham gia tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da. Được thực hành trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng. Đồng thời có đầy đủ các cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo phục vụ cho khóa học bơi thành công.
  • Để đảm bảo cho sự an toàn của học viên, HLV dạy bơi kèm riêng. Đặc biệt, đây cũng là cách để đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ và sát sao nhất.
  • Trong khóa học bơi cấp tốc, để đảm bảo rút ngắn thời gian tập luyện, các HLV sẽ có 1 chương trình giáo án phù hợp với đối tượng để đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau 7 - 10 buổi học.

Các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2019

Trong mùa hè 2019, học viên có thể đăng ký các lớp học bơi cấp tốc với nội dung học về kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi sải: dành cho học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi bướm: dành cho học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải

Đồng thời, song song với quá trình hướng dẫn về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc của Bảo Sơn Swimming, tự tin bơi lội chỉ sau 7 ngày
Học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc của Bảo Sơn Swimming, tự tin bơi lội chỉ sau 7 ngày

Đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc, học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được chủ động sắp xếp mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đề ra.

Học phí học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn 2019

Học phí các lớp học bơi cấp tốc không có gì thay đổi so với các năm trước đây. Cụ thể:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể.

Vé vào bể dành cho học viên người lớn: 110.000/lượt; trẻ em: 100.000/lượt

Học viên bận rộn không có nhiều thời gian tập luyện có thể tham gia ngay 1 khóa học bơi cấp tốc do Trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức. Để đăng ký ngay khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.