Khóa học bơi cho nữ tại Hà Nội cùng HLV nữ chuyên nghiệp

Chia sẻ

Số lượng phụ nữ và các bé gái biết bơi thực sự quá thấp. Và đó là lý do tại sao các bạn nữ cần tham gia một lớp học bơi chuyên nghiệp để biết bơi nhanh, sở hữu được những kỹ năng phòng chống đuối nước quan trọng và cũng để gìn giữ, tái tạo vóc dáng đẹp hơn. Sau đay chúng tôi giới thiệu khóa hộc cho nữ tại Hà Nội cùng HLV chuyên nghiệp.

Tại sao phụ nữ còn e ngại khi học bơi

Bơi lội là môn thể thao cực tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Bơi giúp tinh thần sảng khoái, ăn ngon, ngủ tốt để luôn tràn đầy năng lượng. Đặc biệt bơi rất tốt cho vóc dáng, giúp phụ nữ có được thân hình thon gọn lý tưởng. Nhưng sự thật - không nhiều phụ nữ được sở hữu những lợi ích này của bơi lội. Bởi lý do đơn giản, họ không biết bơi.

Có lẽ phải đến 80% nữ giới không biết bơi - Đây chỉ là con số ước tính nhưng nó cũng đủ nói lên thực trạng phụ nữ Việt Nam còn thiếu trầm trọng một trong số những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng đó là bơi lội.

Học bơi là điều cần thiết đối với phụ nữ
Học bơi là điều cần thiết đối với phụ nữ

Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này nổi bật như phụ nữ quá nhiều công việc bận rộn nên không có thời gian để học bơi. Thêm vào đó, phụ nữ có những khoảng thời gian sinh lý trong tháng không thể xuống nước, tham gia bơi lội và khiến họ lo sợ không hoàn thành được khóa học. Nhưng phần nhiều lý do được chị em đưa ra đó là do ngại ngùng nếu học bơi cùng giáo viên khác giới. Tất cả những lý do đó đã kìm hãm mong muốn học bơi của phụ nữ, và cần lắm những trung tâm dạy bơi có thể giải quyết linh hoạt những vấn đề này cho chị, em.

Khóa học bơi chuyên nghiệp dành cho học viên nữ tại Hà Nội

Hiểu được niềm khao khát cháy bỏng của chị em muốn hoc bơi để có thể tham gia những chuyến du lịch biển, để có kỹ năng bảo vệ an toàn cho bản thân và cũng là để rèn luyện sức khỏe, sắc đẹp Bảo Sơn Swimming tổ chức lớp dạy bơi cho nữ tại bể bơi Bảo Sơn cùng HLV nữ.

Lớp dạy bơi cho nữ được tổ chức với hình thức kèm riêng

Vì phụ nữ bận rộn nên trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi cho nữ với hình thức dạy kèm riêng để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Một HLV chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp và sẽ theo học viên trong suốt khóa học.

Lớp học bơi cho nữ kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp ở Bảo Sơn
Lớp học bơi cho nữ kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp ở Bảo Sơn

Với sự nhiệt tình của HLV, cùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên đảm bảo học viên sẽ biết bơi trong thời gian nhanh nhất. Thông thường học viên nữ học bơi tại Bảo Sơn chỉ mất từ 7 - 10 buổi học để có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Lớp dạy bơi cho nữ được giáo viên nữ trực tiếp giảng dạy

Để đảm bảo các bạn nữ có tâm lý thoải mái nhất khi học bơi, Bảo Sơn Swimming để học viên chủ động lựa chọn sẽ học bơi cùng giáo viên nam hay giáo viên nữ. Học bơi cùng giáo viên mình mong muốn sẽ tạo yếu tố tinh thần tốt nhất cho các bạn nữ khi học.

Lớp học bơi cho nữ có lịch học linh hoạt, học phí rẻ

Phụ nữ bận rộn - đúng, phụ nữ có những giai đoạn sinh lý - đúng nhưng nếu vì những lý do đó mà bạn bỏ lỡ một khóa học bơi tại Bảo Sơn thì quá sai lầm. Học bơi ở Bảo Sơn bạn hoàn toàn chủ động về việc sắp xếp lịch học theo lịch của mình, và trong thời gian sinh lý bạn cũng có thể tạm ngưng khóa học và tiếp tục khi có thể.

Học phí lớp học cho nữ cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Bạn sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi.

Để đăng ký học bơi cho nữ ở Bảo Sơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.