Khóa học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Dựa theo nhu cầu đăng ký của các học viên, hiện nay, Bảo Sơn Swimming hiện đã tổ chức các khóa học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Sau đây là một số thông tin cần biết của khóa học bơi giảm cân 2017.

Không chỉ có khả năng sả stress, phát triển chiều cao, tăng lưu thông tuần hoàn máu... bơi lội còn là phương pháp tập luyện tốt nhất để giảm cân. Bởi khi bơi toàn bộ cơ thể đều phải hoạt động kết hợp thêm lực tác động của môi trường nước có tác dụng "đánh tan" mỡ thừa.

Đó chính là lý do vì sao các khóa học bơi giảm cân luôn thu hút được số đông các học viên tham gia.

Lớp học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học bơi để giảm cân có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên, việc giảm cân sẽ có hiệu quả tốt hơn khi học bơi vào mùa đông. Vì mùa đông ít người học không gian bể rộng hơn nên việc bơi lội, thực hành các động tác, kỹ thuật được thực hiện thoải mái và có thể ở dưới nước lâu hơn.

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có 3 khóa học bơi giảm cân chính. Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi là cả người lớn, trẻ em, dân văn phòng... Tùy theo khả năng bơi thực tế, học viên có thể lựa chọn tham gia khóa học bơi cơ bản hoặc khóa học bơi nâng cao.

Bên cạnh mục đích giúp các học viên có được những giờ phút thư thái, các khóa học bơi còn được thực hiện với mục đích phổ biến các kiến thức, kỹ thuật bơi.

Do đó, chúng tôi cam kết sau khi kết thúc các khóa học, học viên không chỉ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của kiểu bơi học được mà còn thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản khi ở trong môi trường nước.

Lớp học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi giảm cân giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, đứng lớp của tất cả các lớp học bơi đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật, kinh nghiệm bơi lội dày dặn. Cùng việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên nên trong quá trình học, học viên luôn được theo sát và được dạy theo giáo án riêng.

Ngoài các kỹ thuật, kỹ năng bơi tham gia các khóa học bơi giảm cân, lẽ dĩ nhiên, học viên còn được hướng dẫn cách tập luyện tốt nhất để "đốt cháy" mỡ thừa ở các vùng khác nhau như vòng 2, bắp tay, bắp chân...

Học viên cũng được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ; và được tự sắp xếp lịch học trực tiếp với người hướng dẫn. Thời gian mỗi buổi học khoảng 1h hoặc 1,5h đồng hồ.

Thông tin chi tiết về nội dung, học phí học bơi giảm cân... học viên vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hỗ trợ thêm.