Khóa học bơi mùa đông cấp tốc 2018 ở bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ
 

Với hệ thống giáo án chuyên biệt, áp dụng sát thực tế cho từng đối tượng học viên. Vì vậy, các khóc học bơi mùa đông tại trung tâm Hà Nội Swimming có thể rút ngắn gọn nhất số buổi học, giúp các học viên dễ dàng để tham gia học các lớp học bơi cấp tốc.

Giới thiệu về các lớp học bơi cấp tốc 2018

Các lớp học bơi cấp tốc của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, hiện tại đang liên tục được tuyển sinh. Và để đảm bảo chất lượng tốt nhất, các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng cho mỗi học viên, và sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt của trung tâm, dựa trên các tiêu chí như tuổi tác, giới tính, năng khiếu, thể chất. Để có thể dễ dàng giúp học viên bám sát môn học, nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật bơi, để thực hành bơi tốt nhất.

Các HLV tại trung tâm dạy các lớp học bơi cấp tốc đều là những HLV giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ trực tiếp thực hành bơi, sửa chữa các kỹ thuật bơi cho học viên trong thời gian từ 60 đến 90'. Đến với các lớp học bơi cấp tốc, các học viên không chỉ được dạy về những kỹ thuật bơi trong khóa học, mà còn được dạy về các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước như: đuối nước, chuột rút...

Trong lớp học bơi, các HLV sẽ nhiệt tình, hết mình giảng dạy cùng với sự nỗ lực, phấn đấu quyết tâm của học viên, vì vậy chỉ cần sau ít nhất là 7 buổi học, trung tâm Hà Nội Swimming có thể cam kết 100% học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Ngoài yếu tố dạy học bơi uy tín, các học viên sẽ thực hành bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn. Với chất lượng phục vụ luôn luôn là tốt nhất, đảm bảo cho các học viên sẵn sàng tham gia khóa học bơi cấp tốc mùa đông. Bể bơi Bảo Sơn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, chế độ khử khuẩn bằng công nghệ cao, có hệ thống máy gia nhiệt làm ấm nước vào mùa đông đảm bảo sức khỏe cũng như làn da của học viên. Vì vậy, các học viên hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là điểm thực hành bơi cho các lớp học bơi cấp tốc tốt nhất, nhiều không gian bơi lội thoải mái, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chi phí các lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018

Các lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 dành cho mọi đối tượng học viên ở các khóa học bơi cơ bản và nâng cao. Để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp, các học viên có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội chuyên nghiệp tại trung tâm. Các lớp học bơi cấp tốc 2018 đang liên tục tuyển sinh:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa
  4. Lớp học bơi dành cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi: Liên hệ trực tiếp

Lưu ý: học phí chưa bao gồm giá vé vào cửa.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Các học viên tham gia khóa học có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng phù hợp, lựa chọn thời gian học trong khung giờ mở cửa bể bơi (từ 6h đến 21h) không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề xuất.

Hiện nay, chỉ duy nhất tại điểm bơi thực hành Bảo Sơn, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký tham gia khóa học bất kỳ; 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký tham gia khóa học bất kỳ.

Để hưởng ưu đãi khi tham gia các lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn, hãy nhanh chóng cùng bạn bè, người thân đăng ký các khóa học bất kỳ để vừa có thể tiết kiệm chi phí cho khóa học, vừa rút ngắn thời gian học bơi với các lớp học bơi cấp tốc này. Gọi ngay cho chúng tôi vào số Hotline 096.861.9595 đăng ký nhanh nhất.