Khóa học bơi mùa đông kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 có gì hấp dẫn?

Chia sẻ

Trong khi hầu hết các trung tâm dạy bơi sẽ đóng cửa vào mùa đông, thì tại Bảo Sơn Swimming các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn vẫn diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều học viên. Điều gì đã làm nên sự hấp dẫn của khóa học này.

Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn: không lạnh, bể vắng học nhanh

Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018 khác biệt và hấp dẫn bởi bạn sẽ được học bơi trong không gian ấm áp, và hoàn toàn quên đi cái lạnh của mùa đông.

Học viên thích thú học bơi trong làn nước ấm áp của bể Bảo Sơn
Học viên thích thú học bơi trong làn nước ấm áp của bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn được biết đến là bể có chất lượng nước cực sạch, luôn được thay mới hàng ngày và được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tự động khiến nước trong bể luôn ấm, nóng đáp ứng tốt nhu cầu học bơi mùa đông của học viên. Không những vậy, mùa đông khách bơi tại đây cũng vắng hơn, sẽ là điều kiện tuyệt vời để bạn trải nghiệm một khóa học bơi trong không gian thông thoáng.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 cùng các thầy cô giáo giỏi

Chỉ có tại Bảo Sơn Swimming bạn sẽ được chủ động lựa chọn học bơi cùng giáo viên nữ hoặc giáo viên nam tùy thích. Các giáo viên tại trung tâm đều là các thầy cô giáo giỏi, dày dặn kinh nghiệm học bơi, và họ đều đã từng là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Được học bơi với giáo viên giỏi chắc chắn bạn sẽ được học những kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất thông qua phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất.

Học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn hấp dẫn khi được học kèm riêng

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn sẽ không phải lo lắng vì sự an toàn của bản thân như các khi học tại các lớp học bơi thông thường.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 với hình thức kèm riêng an toàn, chất lượng
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng an toàn, chất lượng

Học bơi tại đây bạn sẽ được học với hình thức kèm riêng chất lượng, 1 thầy cô giáo chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ luôn được giáo viên kèm cặp, theo sát để đảm bảo an toàn cũng như để kịp thời sửa chữa những sai sót về kỹ thuật trong quá trình bạn thực hành bơi.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018 được giảm học phí

Học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với học phí rẻ như mùa hè. Cụ thể nếu bạn đăng ký khóa học bơi ếch, học phí sẽ là 2.500.000đ/người, khóa học bơi sải là 3.000.000đ/người, khóa học bơi bướm là 4.500.000đ/người. (Học phí trên chỉ áp dụng cho học viên đủ 6 tuổi trở lên, và chưa bao gồm giá vé vào bể)

Hấp dẫn hơn, Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trình giảm học phí hấp dẫn cho học viên đăng ký học theo nhóm: Đăng ký học nhóm 2 người được giảm 10% học phí, đăng ký học nhóm 3 người giảm 20% học phí.

Đăng ký học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 ngay hôm nay bằng cách cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hướng dẫn cụ thể.