Khóa học bơi “mùa đông không lạnh” năm 2018

Chia sẻ

Với muôn vàn lợi ích phải để đến như học bơi mùa đông tăng cường sức khỏe; bể vắng khách so với mùa hè, tha hồ thỏa thích bơi lội, đồng thời là sự trải nghiệm thú vị dành cho bản thân... Chính vì vậy tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming việc học bơi trở nên dễ dàng với những khóa học bơi "mùa đông không lạnh" năm 2018 đang thu hút rất nhiều lượng học viên ở mọi đối tượng tham gia.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn Swimming thách thức thời tiết giá lạnh!

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Là bể bơi nước nóng trong nhà chất lượng cao, thuộc top đứng đầu bể bơi nước nóng ở Hà Nội. Bể bơi sở hữu hệ thống lọc nước tuần hoàn, luôn đảm bảo chất lượng nước trong sạch, không sử dụng chất tẩy rửa, nước đảm bảo độ PH không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của trẻ em, người lớn. Đặc biệt, tại bể bơi còn sử dụng hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, tất cả các học viên đến đây trải nghiệm các khóa học bơi mùa đông tại đây, đều rất thích thú, bởi "mùa đông không lạnh". Các học viên có thể tự do bơi lội, vẫy vùng, hay thư giãn xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đội ngũ HLV Bảo Sơn vô cùng nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy

Là các cựu vận động viên từng khoác áo đội tuyển quốc gia bơi lội, đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là những người rất giỏi bơi lội có lâu năm kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy, rất tâm huyết với nghề. Các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp chỉ từ 1 đến 2 trò để đảm bảo chất lượng dạy học bơi có kết quả tốt nhất. Cam kết 100% học viên có thể bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi (số buổi cũng có thể nhiều hơn nếu học viên là người nhát nước).

Đặc biệt, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình huấn luyện viên giảng dạy trong khóa học bơi của mình. Lựa chọn HLV nam hay nữ tùy ý muốn. Và có thể tùy chỉnh thời gian học bơi theo thời gian biểu của mình mà không sợ bị phụ thuộc vào lịch học bơi tại trung tâm (trong khoảng thời gian bể bơi mở cửa từ 6h đến 21h cùng ngày). Mỗi buổi thực hành bơi cùng HLV trong khoảng từ 60 đến 90 phút.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các khóa học bơi mùa đông năm 2018

Các khóa học bơi mùa đông năm 2018 tại trung tâm Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh ở các lớp cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn cùng mức học phí cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa)

Đặc biệt, tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi, ngay trong mùa đông năm 2018 này giảm giá 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký, và giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè, người thân đăng ký ngay để hưởng ưu đãi có 1 không 2 này.

Để sở hữu 1 khóa học bơi "mùa đông không lạnh" năm 2018 vô cùng thú vị, hấp dẫn này. Các học viên muốn đăng ký học bơi nhanh chóng, học ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.