Kinh nghiệm chọn lớp học bơi an toàn cho bé hè 2018

Chia sẻ

Chọn lớp học bơi cho bé, ngoài tiêu chí chất lượng thì sự an toàn là điều mọi bậc cha mẹ đều nên quan tâm và coi là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu. Vậy bạn có kinh nghiệm chọn lớp học bơi an toàn cho bé hè 2018 này chưa? Nếu chưa, hãy thuộc lòng một số bí kíp sau nhé.

Nên chọn địa điểm học bơi an toàn

Địa điểm học bơi cho bé như thế nào là an toàn? Đây là câu hỏi của không ít bậc cha mẹ khi chưa có kinh nghiệm chọn lớp học bơi cho con. Địa điểm học bơi an toàn cho bé trước hết phải đáp ứng được các yêu cầu như: có bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp, chất lượng nước tại bể phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo thêm một số tiêu chí như địa điểm học bơi phải có đầy đủ một số dịch vụ cần thiết như phòng tắm tráng, phòng thay đồ, phòng gửi đồ...

Bể bơi Bảo Sơn - Địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Bảo Sơn - Địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé

Nếu bạn cần một gợi ý, bạn có thể cho bé học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Đây là bể bơi bốn mùa có không gian rộng thoáng, có riêng bể bơi dành cho trẻ em và chất lượng nước cực đảm bảo do được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất. Bể bơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ khách bơi như ăn nhẹ, có phòng gửi đồ, tắm tráng, thay đồ...

Chọn lớp học bơi có hình thức dạy bơi an toàn

Khi đã chọn được địa điểm học bơi, mẹ nên quan tâm đến việc chọn trung tâm dạy bơi với hình thức học bơi an toàn nhất cho bé. Hiện nay hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ bởi nó đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming bé sẽ có được khóa học tuyệt vời nhất
Học bơi tại Bảo Sơn Swimming bé sẽ có được khóa học tuyệt vời nhất

Khác với các môn học khác, môi trường học và thực hành của bộ môn bơi lội là dưới nước. Do đó nếu chọn các hình thức học bơi khác, ví dụ như hình thức học bơi theo lớp đông thành viên, khi đó 1 giáo viên không thể quan sát được toàn bộ học viên nêu việc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn là điều rất có thể.

Do đó, lời khuyên cho các bậc phụ huynh khi cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn là hãy đăng ký tại Bảo Sơn Swimming để bé được tham gia các lớp dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại trung tâm. Tại đây bé sẽ được tham gia 1 khóa học tuyệt vời cùng HLV chuyên nghiệp, mỗi HLV chỉ dạy từ 1 -2 học viên trong 1 lớp. Do đó, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bé, cũng như yên tâm khi bé sẽ được sở hữu kỹ năng bơi lội một cách nhanh chóng nhất.

Để đăng ký học bơi cho bé tại Bảo Sơn Swimming, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.