Kinh nghiệm tham gia khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018 này, bạn đang muốn tham gia một lớp học bơi đảm bảo hiệu quả? Vậy hãy cùng chúng tôi theo chân 1 học viên tại bể bơi Bảo Sơn để cùng lắng nghe những chia sẻ để có thể học bơi hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Học Viên Đào Hồng Giang (Đống Đa, Hà Nội) được gọi là cựu học viên của Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) bởi với lý do đã từng tham gia khóa học bơi cơ bản trong mùa hè năm trước, đến mùa hè năm 2018 này, bạn lại tiếp tục học thêm khóa học bơi nâng cao tại đây. Khi được đặt ra câu hỏi, học viên Giang chia sẻ những kinh nghiệm để có thể tham gia khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối mà các bạn đang có ý định tham gia học bơi có thể tham khảo như sau:

Lựa chọn hình thức học bơi kèm riêng

Học bơi kèm riêng, HLV sẽ sát sao và theo dõi tuyệt đối quá trình luyện tập của học viên. Học bơi kèm riêng thì học viên sẽ dễ dàng được sửa lỗi sai ngay lập tức, dễ dàng học bơi nhanh chóng, giúp rút gọn quá trình tập luyện.

Đặc biệt hơn cả, với những học viên mới bắt đầu tập luyện, rất dễ xảy ra các tình huống như chuột rút, hay xấu hơn là đuối nước...Chính vì vậy, hình thức học bơi kèm riêng, không chỉ được HLV hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Lưu ý về lựa chọn điểm thực hành bơi và thời gian học bơi

Học viên nên chú ý điểm thực hành bơi là bể bơi chất lượng cao, đáp ứng đủ các tiêu chí như: chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, không gian bơi cần rộng rãi, thoáng đãng, có bể bơi riêng dành cho trẻ em và người lớn. Thích hợp để tập luyện.

Thời gian học bơi thích hợp nhất là vào buổi sáng, hoặc giữa chiều vì thời gian này, ít có người bơi hơn vì vậy dễ dàng có không gian tập luyện hơn. Nhất là thời gian học bơi vào buổi sáng, vừa đem lại lợi ích tuyệt đối cho sức khỏe, giúp cải thiện chiều cao và giúp vóc dáng đẹp như ý muốn.

Nên lựa chọn bể bơi có chất lượng tốt như bể Bảo Sơn để có thể học bơi hiệu quả
Nên lựa chọn bể bơi có chất lượng tốt như bể Bảo Sơn để có thể học bơi hiệu quả

Trung tâm dạy bơi đảm bảo hiệu quả nhất

Hội tụ đầy đủ những yếu tố như: bể bơi chất lượng cao, phương pháp dạy bơi kèm riêng...Chính vì vậy, học viên Đào Hồng Giang đã lựa chọn Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming để tiếp tục khóa học bơi nâng cao tiếp theo.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án phù hợp đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên dễ dàng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi luyện tập.

Học bơi đảm bảo hiệu quả tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming với học phí cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Để đăng ký tham gia khóa học bơi học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.