Kinh nghiệm “xương máu” khi cho bé học bơi ở Bảo Sơn

Chia sẻ

Hè này, bạn muốn bổ sung cho bé kỹ năng bơi lội để giúp bé rèn luyện sức khỏe đồng thời có thể tự bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống nguy hiểm? Và bạn muốn cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn? Những kinh nghiệm xương máu khi cho bé học bơi ở Bảo Sơn được đúc kết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm cho bé lớp học bơi hiệu quả.

Không nên cho bé học bơi tại các lớp quá đông học viên

Để tiết kiệm một chút chi phí hoặc do thiếu tham khảo thông tin nên nhiều phụ huynh tặc lưỡi cho con tham gia vào những lớp học bơi truyền thống, tức là một lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách nhiều học viên có thể là 10 hoặc cũng có thể là 20. Tuy nhiên, bạn không thể biết được rằng những quyết định này có thể có hệ lụy lớn đến mức nào.

Bơi lội không như những môn học thông thường, các bé phải thực hành dưới nước và phải được giám sát 24/24 bởi người có chuyên môn. Vậy cho bé tham gia 1 lớp học bơi đông thành viên liệu có đảm bảo tốt được tiêu chí này. Đó là chưa kể việc cho bé học bơi theo lớp thường sẽ kém hiệu quả, bé sẽ học bơi lâu hơn, thậm chí chán nản không muốn học khi thấy sự tiến triển chậm chạp của mình.

Cho bé học bơi bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng
Cho bé học bơi bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh nên cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng

Do vậy, chúng tôi khuyến nghị phụ huynh khi cho bé học bơi ở Bảo Sơn hãy cho bé học bơi kèm riêng. Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn. Một lớp học do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 bé. Vì vậy, trong suốt quá trình học bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không chỉ vậy, học bơi kèm riêng các bé sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn thực hiện các động tác kỹ thuật nên bé sẽ học bơi hiệu quả nhất, biết bơi nhanh nhất.

Bé học bơi ở Bảo Sơn Swimming không những được học để biết bơi mà còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng  - kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước.

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh nên chọn lịch học cho bé tránh những giờ cao điểm
Cho bé học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh nên chọn lịch học cho bé tránh những giờ cao điểm

Tránh cho bé học bơi vào những giờ cao điểm

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, nên phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động chọn lịch học cho con. Với lợi thế này, chúng tôi khuyên phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi vào những khung giờ bể bơi vắng người (buổi sáng), tránh những khung giờ cao điểm trong buổi chiều. Bởi việc học bơi trong bể đông người sẽ khiến bé thiếu không gian để thực hiện các động tác kỹ thuật.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn, phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.