Liên tục mở các lớp dạy bơi mùa đông cấp tốc

Chia sẻ

Trong mùa đông này, Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp dạy bơi cấp tốc cho học viên tại bể bơi Bảo Sơn, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin ngay sau đây.

Các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng. Không chỉ được biết đến là một bể bơi có chất lượng nước siêu sạch vì được thay mới hàng ngày, mà đây còn là bể bơi bốn mùa, có làn nước ấm nóng phục vụ khách bơi trong mùa đông.

Học bơi mùa đông cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn để biết bơi nhanh chóng
Học bơi mùa đông cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn để biết bơi nhanh chóng

Tại đây Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp dạy bơi mùa đông cấp tốc cho học viên với sự lựa chọn đa dạng. Nếu chưa biết bơi bạn có thể lựa chọn lớp học bơi cơ bản ( bơi ếch ), bởi đây là kiểu bơi dễ học và không mất sức. Bạn có thể học các kiểu bơi nâng cao như bơi sải hay bơi bướm nếu đã biết bơi cơ bản để thỏa mãn đam mê bơi lội.

Hình thức, phương pháp dạy bơi

Hình thức duy nhất mà trung tâm lựa chọn cho tất cả các lớp học bơi đó là dạy kèm riêng. Đây là phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của học viên.

Học bơi mùa đông với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi mùa đông với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Tại đây, mỗi huấn luyện viên của trung tâm sẽ chỉ kèm nhiều nhất 2 học viên, với hình thức dạy bơi này đảm bảo các học viên sẽ tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất, tập trung nhất để có kết quả cao nhất. Không những thế, nhờ phương pháp dạy khoa học này, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh bạn giúp bạn tự tin hơn và không gặp bất kì sự cố nào khi dưới nước.

Thời gian học

Với các lớp dạy bơi cấp tốc do trung tâm tổ chức, bạn sẽ chỉ cần từ 7 - 10 buổi là đã có thể tốt nghiệp với khả năng bơi lội thành thạo. Tuy nhiên, nếu bạn là một người nhát nước thì có thể sẽ mất thời gian lâu hơn, nhưng trung tâm luôn cam kết sẽ dạy bạn đến khi biết bơi.

Chi phí của một khóa học bơi mùa đông cấp tốc là bao nhiêu

Học bơi cấp tốc mùa đông chi phí không khác mùa hè, đó là cam kết của Hà Nội Swimming. Bạn chỉ phải bỏ ra 2.500.000 cho khóa học bơi mùa đông cơ bản, và 3.000.000 cho khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải) và 4.500.000 cho khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm).

Hãy tham gia ngay khóa học bơi mùa đông cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn để trang bị kỹ năng bơi lội nhanh chóng và nhận vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Bạn chỉ cần gọi Hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và đặt lịch học bơi nhanh chóng.