Lớp dạy học bơi 1 kèm 1 cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Hè 2018 đã đến, bạn đang cần đăng ký cho bé tham gia lớp dạy học bơi với phương pháp kèm riêng 1 kèm 1 để vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ, và đặc biệt là học bơi hiệu quả tốt nhất? Vậy, còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) sẽ làm hài lòng mọi băn khoăn lo lắng của bạn.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi cho trẻ em tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi không còn gì xa lạ đối với đông đảo học viên. Bởi đây chính là đơn vị dạy bơi cho trẻ em tốt nhất tại bể Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em

Tham gia khóa học bơi tại đây, học viên được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Phải kể đến như: thoải mái bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa, không gian bơi rộng rãi với độ sâu được thiết kế phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Không chỉ có vậy, tại đây còn có đa dạng lớp học bơi mà học viên trẻ em có thể lựa chọn, và phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả. Đồng thời, tham gia học bơi học viên trẻ em, còn được rèn luyện về các kỹ năng sống, kỹ năng thực tế vô cùng cần thiết khi tham gia vận động dưới nước.

Phương pháp dạy bơi 1 kèm 1 cho trẻ em

Phương pháp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming đang được áp dụng đó chính là dạy bơi kèm riêng, 1 kèm 1 hay 1 HLV hướng dẫn 1 trò.

Đây là cách mà HLV có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, loại bỏ được khả năng xảy ra những trường hợp xấu khi mà học viên trẻ em tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, đây là cách mà HLV có thể bảo đảm được quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất, giúp học viên trẻ em dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt nhất.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em

Không chỉ vậy, Bảo Sơn Swimming với đông đảo các chuyên gia bơi lội, đã dày công soạn thảo ra chương trình giáo án mà có thể phù hợp với từng đối tượng học viên dựa trên những tiêu chí đánh giá chung. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Bảo Sơn Swimming đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1 cho trẻ em

Nội dung  học bơi 1 kèm 1 cho trẻ em, tại Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai trong hè 2018, cụ thể như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1 cho học viên trẻ em
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Không chỉ dừng lại ở việc dạy các kỹ thuật bơi đơn thuần, tham gia khóa học bơi bất kỳ, học viên trẻ em còn được rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn... vô cùng hữu ích.

Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi 1 kèm 1 do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>>> Lớp học bơi 1 kèm 1 tại khu vực Thanh Xuân?