Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với HLV nữ kèm riêng hè 2020

Chia sẻ

Các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng luôn thu hút đông nhất số lượng học viên đăng ký tham gia. Để đảm bảo chất lượng dạy và học các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Chính vì thế khi đăng ký học bơi học viên luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết; đồng thời được dạy bơi theo giáo án chuyên biệt.

Số lượng các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2020 có HLV nữ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông. Đặc biệt các HLV đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu.

Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với HLV nữ kèm riêng hè 2018
Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với HLV nữ kèm riêng hè 2020

Tính về số lượng chung, trung tâm có nhiều lớp học bơi kèm riêng có HLV nữ đứng lớp. Xét theo nội dung học, trung tâm có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 4 tuổi. Trong đó, đặc biệt các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và các lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi để giúp các bé được vui thích khi học bơi chương trình học luôn có sự kết hợp thêm các hoạt động thú vị.

Chương trình học chi tiết các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản, các kỹ năng quan trọng khi ở dưới nước
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ rất lịch hoạt. Học viên và quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch hoc bơi với HLV trực tiếp hướng dẫn.

Bảng giá học phí các lớp học bơi hè 2020

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm hoàn toàn không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên vì chất lượng dạy học bơi tốt nhất nên thông thường học viên đều có thể kết thúc sau từ 7 đến 10 buổi học.

Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với HLV nữ kèm riêng hè 2018
Lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn với HLV nữ kèm riêng hè 2020

Bảng giá học phí các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng như sau:

1/ Với các lớp học bơi cho người lớn, lớp dạy học bơi trẻ em từ 6 tuổi:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

2/ Với lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi, lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Đặc biệt hơn học viên khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi. Đăng ký học 3 người được giảm 20% học phí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có HLV nữ kèm riêng. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.