Lớp học bơi bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho người lớn mùa đông 2018

Chia sẻ

Lẽ dĩ nhiên, vào mùa đông không gian các bể bơi sẽ thoáng hơn mùa hè. Nhờ đó, khi đăng ký học bơi mùa đông các học viên sẽ có không gian tập luyện rộng hơn, thoáng hơn. Đó là lý do vì sao, học bơi mùa đông giúp học viên là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho người lớn mùa đông 2018.

Đối tượng

Các lớp bơi dành cho người lớn bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2018 hướng tới mọi đối tượng học viên.

Với chương trình học có sự phân chia rõ ràng, cụ thể cho từng lớp, các lớp học này còn có sự phù hợp tuyệt đối với cả những người chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, tốc độ.

Khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội mùa đông 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Các lớp học bơi bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho người lớn mùa đông 2018

Hiện nay, tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi dành cho người lớn.

Thứ nhất là lớp học bơi cơ bản. Tại đây, học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và học kỹ thuật bơi ếch,

Thứ hai là lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung của lớp học này là học về kỹ thuật bơi sải.

Thứ ba là lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung của lớp học này là học về kỹ thuật bơi bướm.

Thời gian học của mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút hoặc 90 phút. Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học với mỗi học viên. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học học viên bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Đứng lớp của tất cả các lớp học bơi người lớn Hà Nội của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó chất lượng của mỗi giờ học luôn được đảm bảo và số đông học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội mùa đông 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Học phí học bơi bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho người lớn mùa đông 2018

Tương tự như nhiều khóa học khác, học phí học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho người lớn cũng được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi và không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết mức học phí cho từng lớp học bơi như sau:

  1. Học bơi cơ bản - 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1 - 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2 - 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

2018, Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí khi học viên đăng ký học bơi mùa đông theo nhóm tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn. Mức hỗ trợ như sau: 1- giảm 20% khi đăng ký học bơi nhóm 3 người; 2- nhóm 10% khi đăng ký học bơi nhóm 2 người.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

==>>Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin về khóa dạy bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming