Lớp học bơi cấp tốc tại bể Bảo Sơn hè 2019 có đắt không?

Chia sẻ

Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng lại thích thú với môn thể thao bơi lội? Không có gì là không thể, chỉ cần bỏ ra 7 buổi tập luyện cùng HLV dạy bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming. Với mức học phí siêu rẻ là bạn có thể tự tin, bơi lội thành thạo ngay trong mùa hè 2019 này. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được tập hợp bởi đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư, từng khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều năm, có chuyên môn giỏi, phong cách giảng dạy vô cùng nhiệt tình, chu đáo.

Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc bằng phương pháp chuyên biệt đảm bảo hiệu quả
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc bằng phương pháp chuyên biệt đảm bảo hiệu quả

Với mục đích phục vụ được đông đảo đối tượng học viên muốn tham gia học bơi. Trong mùa hè 2019, Bảo Sơn Swimming mở rộng đối tượng học viên muốn hướng tới: đó là những người bận rộn, những nhân viên văn phòng... cần được tham gia học bơi để có thể tham gia vận động thể thao lành mạnh, hợp lý, khoa học, đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ thể lực và thể chất.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc, học viên được đảm bảo về những lợi ích được nhận như sau:

  • Học viên được trải nghiệm môi trường nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Học viên học bơi trong không gian thoáng đãng, rộng rãi, có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ và đảm bảo khóa học bơi thành công.
  • HLV dạy bơi kèm riêng để vừa đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao 24/24, tỉ mỉ nhất.
  • Trong các lớp học bơi cấp tốc, các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu 1 chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Chính vì vậy, 100% học viên sẽ được rút gọn thời gian, quá trình tập luyện mà vẫn đảm bảo có khả năng bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi tập.
  • Song song với quá trình dạy bơi, HLV sẽ rèn luyện giúp học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc bằng phương pháp chuyên biệt đảm bảo hiệu quả
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc bằng phương pháp chuyên biệt đảm bảo hiệu quả

Trong mùa hè 2019, học viên có thể lựa chọn nội dung học bơi tại các lớp học bơi cấp tốc với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản cấp tốc – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 cấp tốc – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 cấp tốc – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên đăng ký khóa học bơi cấp tốc đảm bảo chất lượng, uy tín của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.