Lớp học bơi cho bé 4 tuổi ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Cho trẻ học bơi sớm hiện là lựa chọn của đa số phụ huynh. Cho bé học bơi sớm chỉ có lợi chứ không hề có hại. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy bơi nào cũng sẵn sàng nhận dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi khiến phụ huynh khó khăn khi tìm lớp học bơi cho con. Muốn cho bé 4 tuổi học bơi, phụ huynh hãy cho bé học bơi ở Bảo Sơn.

Lớp học bơi cho bé 4 tuổi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Bé 4 tuổi học bơi sẽ được những gì? Chắc chắn những lợi ích sẽ nhiều hơn những gì cha mẹ kỳ vọng. Nhiều phụ huynh cho con học bơi sớm với mong muốn bé biết thêm một môn thể thao lý thú, tốt cho sức khỏe, đối với nhiều phụ huynh thì cho bé học bơi để bé có thể tự bảo vệ mình và hơn thế nữa bơi lội là một môn thể thao toàn năng cực tốt cho trẻ nhỏ.

Bơi không chỉ giúp bé khỏe mạng mà còn giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn, có một hệ tuần hoàn tốt hơn để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp. Và bơi lội là một kỹ năng sinh tồn trẻ cần có. Tuy nhiên, việc dạy bơi cho bé 4 tuổi quả thật không hề dễ dàng. Các bé 4 tuổi tuy khá thích thú với việc vầy nước, nghịch nước nhưng lại sợ sệt khi xuống nước. Không chỉ vậy, sự tập trung và khả năng nhận thức của các bé 4 tuổi cũng có nhiều hạn chế, khiến việc dạy bơi cho bé gặp khá nhiều khó khăn.

Bé 4 tuổi học bơi ở Bảo Sơn được học với hình thức dạy kèm riêng
Bé 4 tuổi học bơi ở Bảo Sơn được học với hình thức dạy kèm riêng

Chính vì vậy, để bé 4 tuổi được học bơi hiệu quả, an toàn, phụ huynh nên đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn. Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên dạy tối đa không quá 2 bé). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng và an toàn nhất hiện nay dành cho các bé 4 tuổi.

Học bơi kèm riêng giáo viên sẽ luôn theo sát các bé để hướng dẫn, chỉ bảo các bé thực hành bơi, vì vậy yếu tố tâm lý của các bé bước đầu được giải quyết. Bé sẽ không còn sợ sệt khi xuống nước, thay vào đó là sự thích thú và mong muốn học hỏi, từ đó hiệu quả khóa học đạt được sẽ cao hơn.

Những giáo viên dạy bơi cho bé 4 tuổi ở Bảo Sơn đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt hiểu tâm lý của trẻ nên sẽ có phương pháp để dạy bơi cho bé hiệu quả nhất.

Bé 4 tuổi học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học những gì?

Bé 4 tuổi học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học đầy đủ những nội dung của lớp học bơi trẻ em bao gồm: học bơi kỹ thuât bơi ếch, học các kỹ thuật bơi cơ bản như kỹ năng đứng nước, thả nổi, lướt nước...đây đồng thời cũng là những kỹ năng toàn khi bơi cực cần thiết mà các bé cần có. Dĩ nhiên các bé 4 tuổi để học bơi và thực hiện thành thạo được tất cả những kỹ năng này sẽ cần nhiều thời gian hơn các bé lớn nhưng chắc chắn cũng không quá lâu nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản

Học phí học bơi cho trẻ 4 tuổi

Dạy bơi cho các bé 4 tuổi có nhiều đặc thù riêng nên học phí học bơi cho trẻ 4 tuổi ở Bảo Sơn cũng cao hơn một chút so với các lớp lớn. Cụ thể, học phí học bơi cho trẻ 4 tuổi là 3.500.000đ/bé dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi. Mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé dành cho trẻ em tại bể Bảo Sơn là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho bé 4 tuổi ở Bảo Sơn, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.