Lớp học bơi cho bé 5 tuổi tại Hà Nội 2018

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao cực tốt cho trẻ em, giúp bé phát triển chiều cao và thể chất một cách toàn diện. Do đó, bạn nên cho bé đi học bơi đúng giai đoạn vàng phát triển nhận thức và thể chất tốt nhất  - 5, 6 tuổi. Dưới đây là một số thông tin về lớp học bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất Hà Nội 2018 bạn có thể tham khảo.

5 tuổi cho bé học bơi liệu có quá sớm?

5 tuổi cho bé học bơi liệu có sớm? Đây là vấn đề băn khoăn của nhiều phụ huynh. Thực ra, bé 5 tuổi với các bậc cha mẹ là còn nhỏ, còn cần sự bao bọc, nhưng để có thể học bơi thì bé đã quá đủ khả năng cả về nhận thức lẫn thể chất cần thiết.

5 tuổi bé hoàn toàn có thể học bơi một cách dễ dàng
5 tuổi bé hoàn toàn có thể học bơi một cách dễ dàng

Với những bé 5 tuổi có sức khỏe ổn định, mẹ hoàn toàn nên cho bé đi học bơi. Bởi đây là một trong những giai đoạn bé phát triển chiều cao mạnh mẽ nhất cũng như giai đoạn phát triển thể chất và nhận thức cực quan trọng. Học bơi không những thúc đẩy chiều cao của bé một cách tốt hơn mà còn giúp bé có một thể chất khỏe mạnh. Và quan trọng hơn cả, cho bé 5 tuổi học bơi là cách tốt nhất bạn bảo vệ con yêu từ mối nguy hiểm rình rập từ "thủy thần".

Thông tin về lớp học bơi cho bé 5 tuổi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể cho bé 5 tuổi tham gia học bơi tại Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn có khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Đặc biệt, nước tại bể được lọc bằng công nghệ nước tuần hoàn không chứa hóa chất nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Tại đây Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Đây là hình thức đảm bảo được sự an toàn tối đa cho bé, và quan trọng hơn cả dạy bơi kèm riêng mang đến hiệu quả cao nhất cho trẻ em.

Lớp học bơi kèm riêng cho bé 5 tuổi được tổ chức taị bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi kèm riêng cho bé 5 tuổi được tổ chức taị bể bơi Bảo Sơn

Học bơi kèm riêng kể cả những bé nhát nước cũng sẽ tự tin hơn khi luôn có giáo viên bên cạnh hướng dẫn, chỉ bảo. Thêm vào đó, với tư chất, năng khiếu của mỗi bé khác nhau, cho bé học kèm riêng sẽ giúp giáo viên có cách phát huy những điều này tốt nhất để bé học bơi nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, khi cho bé học bơi Bảo Sơn 2018, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của bé và của chính mình để có thể tiện đưa đón và theo dõi quá trình học bơi của bé tốt nhất.

Để đăng ký học bơi cho trẻ em 5 tuổi ở Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Xem thêm :