Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn 2020 dạy nội dung gì, học phí bao nhiêu?

Chia sẻ

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn năm nào "lọt top" lớp học bơi thu hút đông học viên nhất tại Hà Nội. Vậy cụ thể lớp học dạy bé những nội dung gì, lịch học như thế nào và học phí bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể đến quý vị và các bạn.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn dạy bé những nội dung gì?

Không phải ngẫu nhiên lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn lại được phụ huynh tin tưởng, truyền bí kíp và giới thiệu cho nhau. Thực sự đây là 1 lớp học hiệu quả và cần thiết cho con với những nội dung có tính thực tiễn cao.

Cụ thể bé học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học 2 nội dung chính: nội dung thứ nhất là những kỹ thuật bơi cơ bản và nội dung thứ hai là học bơi kỹ thuật chuyên sâu: bơi ếch.

Bé học bơi ở Bảo Sơn không chỉ để biết bơi mà còn để sở hữu những kỹ năng an toàn quan trọng
Bé học bơi ở Bảo Sơn không chỉ để biết bơi mà còn để sở hữu những kỹ năng an toàn quan trọng

Những kỹ thuật bơi cơ bản đóng vai trò cực quan trọng, nó tạo nên sự khác biệt giữa 1 người được học bơi bài bản so với 1 người học bơi tự phát. Những kỹ thuật này bao gồm học cách đứng nước, thả nổi, lướt nước như thế nào. Những bài học tạo tiền đề này đồng thời cũng sẽ là những kỹ năng an toàn khi bơi rất cần thiết.

Bé được học kỹ thuật chuyên sâu là kiểu bơi ếch - Kiểu bơi mô tả những hoạt động của ếch dưới nước. Tuy không đòi hỏi nhiều về thể lực nhưng đây lại là kiểu bơi giúp bé phát triển chiều cao và thể chất tốt nhất.

Ngoài những kiến thức mang tính chuyên môn như trên, bé học bơi ở Bảo Sơn còn được học những kỹ năng sinh tồn quan trọng như cách xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước, cách cứu đuối an toàn nhất. Đây đều là những kỹ năng sẽ giúp ích cho bé trong suốt cuộc đời.

Đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn lịch học như thế nào?

100% lớp dạy học bơi cho bé ở Hà Nội được Bảo Sơn Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Số lượng ít không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình học mà còn là tiền đề để đảm bảo chất lượng. Đa số các bé chỉ cần 7 - 10 buổi học để hoàn thành khóa học bơi trẻ em.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn vô cùng an toàn, hiệu quả
Lớp học bơi ở Bảo Sơn vô cùng an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, lợi ích khi cho bé học bơi kèm riêng là phụ huynh có thể chủ động về lịch học. Phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé phù hợp với lịch học tập, sinh hoạt và thuận tiện nhất cho việc đưa đón cũng như theo dõi quá trình học của con.

Học phí học bơi cho bé ở Bảo Sơn

Nếu nói học phí học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn rẻ thứ 2 thì chắc chắn không nơi đâu đứng thứ 1. Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn có giá chỉ 2.500.000đ/bé. Cam kết dạy đến khi bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học. Nếu đăng ký học cùng lúc 2 bé sẽ được giảm 20% học phí, cùng lúc 3 bé được giảm 20% học phí.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website.