Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được chọn giáo viên, lịch học

Chia sẻ
Tới thời điểm này hầu hết các bé đã bước vào chương trình học hè và chuẩn bị học chính khóa. Vì vậy khi tìm lớp học bơi cho bé phụ huynh nên ưu tiên những địa chỉ cho phép học viên được chủ động chọn giáo viên và chủ động sắp xếp lịch học để học bơi dễ dàng, hiệu quả hơn. Điển hình, phụ huynh có thể tham khảo lớp học bơi cho bé tại Bảo Sơn Swimming.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được chọn giáo viên, lịch học

Để bé có một khóa học bơi lý tưởng nhất, thuận lợi nhất phụ huynh nên cho bé học bơi tại Bảo Sơn. Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội, các lớp học bơi cho bé được tổ chức quanh năm. Chính vì vậy, để bé có thể học bơi hiệu quả, trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bé. Cụ thể, khi đăng ký học bơi cho bé tại Bảo Sơn, phụ huynh được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với con. Chúng tôi hiểu rằng hiện nay nhiều bé có nhận thức giới tính từ khá sớm, các con ngại ngùng khi học bơi cùng giáo viên khác giới nên trước khi đăng ký phụ huynh nên tham khảo mong muốn của con để đảm bảo con có tâm lý tốt nhất khi học bơi tại trung tâm.
Bé học bơi tại Bảo Sơn phụ huynh được chọn giáo viên nam, nữ trực tiếp dạy bơi cho con
Bé học bơi tại Bảo Sơn phụ huynh được chọn giáo viên nam, nữ trực tiếp dạy bơi cho con
Không những vậy, để các bé vừa có thể tham gia học tại trường lại vừa có thể tham gia học bơi, trung tâm tạo điều kiện để phụ huynh chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp nhất cho bé. Đảm bảo sau những giờ học căng thẳng bé có thể được giải trí với những giờ học bơi lý thú và bổ ích.

Bé học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học những gì?

Cho bé học bơi tại Bảo Sơn, trung tâm đảm bảo phụ huynh hoàn toàn hài lòng với những gì bé có được sau khóa học. Bé học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi ếch – kiểu bơi dễ học, ít tốt sức và phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Sau khóa học nếu bé thường xuyên bơi ếch bé sẽ có được chiều cao và vóc dáng tối ưu nhất. Học bơi tại trung tâm bé không những được học bơi đúng kỹ thuật, bơi nhẹ nhàng, bơi không tốn sức thì bé còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng và thiết thực trong cuộc sống như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối…

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn được tổ chức như thế nào?

Để đảm bảo bé học bơi an toàn, hiệu quả Bảo Sơn Swimming tổ chức lớp học bơi cho bé với hình thức kèm riêng chất lượng. Theo đó 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt khóa học. Học bơi tại Bảo Sơn bé được giáo viên quan tâm, theo sát 24/24 được trực tiếp giáo viên uốn nắn, chỉnh sửa từng động tác kỹ thuật giúp bé biết bơi nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.
Học bơi tại Bảo Sơn bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Bảo Sơn bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Có lẽ vì vậy, mà đa phần các bé học bơi tại trung tâm đều chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và thực hiện thành thạo những kỹ năng an toàn được học. Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn 2018 đang được trung tâm giảm giá đặc biệt. Cụ thể học phí học bơi cơ bản cho bé từ 6 tuổi trở lên chỉ 2.000.000đ/bé chưa bao gồm giá vé vào bể. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.