Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Do tính chất công việc phải ngồi nhiều, ít vận động, không gian làm việc ít có sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài mà chủ yếu sử dụng đến máy điều hòa không khí. Dân văn phòng hay mắc phải các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp, bài tiết, tiêu hóa… Bơi lội được xem là giải pháp vàng giúp dân văn phòng loại bỏ được những âu lo này. Hãy cùng chúng tôi khám phá lớp học đầy thú vị dành riêng cho dân văn phòng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thông qua nội dung bài viết sau đây.

Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming 01

Lớp học bơi cho dân văn phòng do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia. Bởi tại đây, học viên có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của riêng mình.

Các HLV dạy học bơi tại lớp học bơi cho dân văn phòng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đều rất nhiệt tình, tận tâm với học viên. Họ sẵn sàng ở dưới nước với học viên trong suốt nhiều giờ liền để hướng dẫn, chỉ bảo từng động tác thực hành bơi cụ thể, chi tiết nhất. Bởi vậy kể cả những học viên có tiền sử nhát nước cũng đã có thể nhanh chóng bắt nhịp được với các học viên khác và biết bơi cơ bản thuần thục chỉ trong 1 tuần luyện tập.

Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming 02

Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming được đánh giá cao về khả năng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ HLV dạy bơi cũng như môi trường tập luyện. Bể bơi Bảo Sơn có hệ thống gia nhiệt tuần hoàn tự động nên nhiệt độ nước trong bể bơi luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Tham gia học bơi tại lớp học bơi cho dân văn phòng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ chế độ tập luyện khoa học, bài bản và chuyên nghiệp. Hơn hết chi phí cho một khóa học bơi tại đây cũng hết sức hợp lý. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming cùng với đội ngũ chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia. Thêm một điểm đặc biệt của lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming là khả năng sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của mọi học viên.

Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi cho dân văn phòng tại Bảo Sơn Swimming 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.