Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ cam kết đầu ra chuẩn 100% tại Hà Nội

Chia sẻ

Người lớn học bơi có gì lạ, nó còn đang trở thành "trào lưu" đây này! Không chỉ thanh thiếu niên, người lớn mà người cao tuổi, người già cũng nên học bơi vì chính bản thân mình. Bảo Sơn Swimming là địa chỉ dạy bơi người lớn được tin cậy hàng đầu tại Hà Nội, các lớp học bơi cam kết chuẩn đầu ra 100%.

Lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn cam kết chuẩn đầu ra 100%

Nếu bạn đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ dạy bơi cho người lớn vừa đáp ứng các yêu cầu hiệu quả, an toàn lại có lịch học thật linh hoạt thì Bảo Sơn Swimming chính là đích đến số 1.

Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - 1 trong những bể bơi sạch sẽ và Vip hàng đầu Hà Nội. Học viên học bơi tại đây sẽ có cảm giác như được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Học bơi người lớn hiệu quả 100% tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi người lớn hiệu quả 100% tại Bảo Sơn Swimming

Một khi đã đăng ký học bơi tại Bảo Sơn bạn có thể yên tâm tuyệt đối về cam kết chất lượng của chúng tôi. Bởi chúng tôi khác biệt so với những địa chỉ khác ở cách tổ chức các lớp học cực kỳ bài bản, được thống nhất về hình thức, phương pháp, nội dung và mục tiêu. Cụ thể như sau:

Hình thức dạy bơi người lớn tại Bảo Sơn:

Hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây chính là dạy bơi kèm riêng.  1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp học. Nếu bạn nghĩ người lớn không nhất thiết phải học những lớp học "xa xỉ" như vậy thì bạn đã nhầm.

Trong việc học bơi xuất phát điểm của trẻ em và người lớn là như nhau, đều có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào trong quá trình học nếu không được kèm cặp sát sao. Thậm chí người lớn học bơi còn khó hơn do không còn mềm dẻo, linh hoạt như trẻ nhỏ.

Chính vì vậy, khi học bơi kèm riêng với số lượng tối thiểu như trên, học viên sẽ được kèm cặp bài bản, được giáo viên theo sát 24/24, hướng dẫn, chỉ bảo từng động tác để nâng cao hiệu quả khóa học

Mục tiêu dạy bơi, nội dung dạy bơi

Mục tiêu dạy bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming là giúp học viên biết bơi, thực hiện được các kỹ năng bơi lội nhanh nhất. Cụ thể học viên sẽ được học bơi kiểu bơi ếch nếu chưa biết bơi và học các kiểu bơi sải, bơi bướm nếu đã biết bơi...

Ngoài ra các kỹ năng bơi lội được học đó là kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối...Đây đều là những kỹ năng cần thiết có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong tình huống nguy cấp.

Học bơi toàn diện tại Bảo Sơn giá rẻ nhất
Học bơi toàn diện tại Bảo Sơn giá rẻ nhất

Quyền lợi của học viên

Những quyền lợi có 1 không 2 của học viên khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn Swimming đó là được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu. Được sắp xếp lịch học của mình phù hợp với lịch học tập, công tác cá nhân sao cho thuận lợi nhất.

Với khóa học này, tôi tin rằng phụ nữ hay đàn ông, các bà mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng đều có thể sắp xếp thời gian và tham gia 1 khóa học nhiều lợi ích như vậy.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn cho người lớn

Khẳng định lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn có giá rẻ nhất Hà Nội là khẳng định hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau, không nơi nào có mức học phí 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi ếch với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng như trên. Cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Ngoài học phí, học viên chỉ phải mua vé vào bể 110.000đ/lượt cho mình để học bơi, vé của giáo viên sẽ do trung tâm lo liệu.

Để đăng ký học bơi người lớn ở Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.