Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội, cam kết biết bơi 100%

Chia sẻ

Bạn đang tìm 1 địa chỉ dạy bơi cho người lớn giá rẻ, lịch học linh hoạt và chắc chắn đã đăng ký là sẽ biết bơi? Vậy hãy tham khảo lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn, cam kết những yêu cầu trên của bạn sẽ được thực hiện.

Học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội - Học kèm riêng

Học bơi kèm riêng mà học phí chỉ tương đương với các hình thức học bơi theo nhóm, theo lớp, bạn có tin không? Đó là điều mà học viên tham gia lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn cảm nhận được.

Người lớn đa phần không có nhiều thời gian rảnh, nên để đẩy nhanh tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng khóa học, tất cả lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming đều được tổ chức với cách thức dạy kèm riêng.

Ở đây 1 giáo viên của trung tâm chỉ được sắp xếp dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp và đông đảo về số lượng nên các bạn có thể yên tâm, kể cả trong mùa bơi cao điểm chúng tôi vẫn cam kết bạn được xếp lịch học ngay sau khi đăng ký.

Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội
Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội

Người lớn học bơi tuy tiếp thu nhanh hơn nhưng chân tay, cơ thể lại cứng hơn nên cần giáo viên chỉnh sửa, hướng dẫn nhiều. Do đó học bơi kèm riêng, bạn sẽ được uốn nắn chi tiết từng động tác để biết bơi nhanh nhất.

Đa phần học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Đây là số lượng thời gian mà tôi tin rằng ai cũng có thể bỏ ra để trang bị kỹ năng bơi lội cho bản thân mình.

Học bơi "chất" mà "giá rẻ như bèo", cụ thể giá học bơi kèm riêng cho người lớn ở Bảo Sơn chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản - mức giá có 1 không 2 trên thị trường hiện nay. Chỉ cần đăng ký khóa học, chúng tôi cam kết sẽ dạy học viên đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Lịch học bơi, giáo viên học bơi do học viên lựa chọn

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi đăng ký học bơi người lớn ở bể bơi Bảo Sơn đó là học viên hoàn toàn được chủ động trong việc sắp xếp lịch học và chọn giáo viên.

Học bơi người lớn ở Bảo Sơn lịch học, giáo viên linh hoạt
Học bơi người lớn ở Bảo Sơn lịch học, giáo viên linh hoạt

Cụ thể trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày bạn có thể đăng ký học vào bất cứ lúc nào. Mỗi buổi học thường diễn ra từ 60 - 90 phút để đảm bảo sức khỏe cho học viên. Về phía giáo viên, bạn được chọn giáo viên nam nữ theo mong muốn của mình, miễn sao bạn cảm thấy tâm lý thoải mái nhất khi học.

Cách đăng ký lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Thời buổi công nghệ 4.0 bạn lam việc gì cũng rất dễ dàng, và đăng ký học bơi cũng vậy. Bạn chỉ cần đăng ký học bằng cách liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của trung tâm. Sau khi đăng ký thành công, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên đón bạn tại bể để tham gia buổi học đầu tiên theo lịch học của bạn đã đăng ký.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, băn khoăn về thông tin lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn 2020 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.