Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ đang giảm 20% học phí

Chia sẻ

Mùa hè là mùa bơi, mùa du lịch biển, nhưng đến bây giờ bạn vẫn chưa biết bơi? Hãy hành động ngay bằng cách đăng ký tham gia lớp học bơi cho người lớn giá rẻ ở Bảo Sơn, hiện đang có chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 20%.

Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ - lớp học bơi ở Bảo Sơn

"Tiền nào của nấy" câu nói vô cùng đúng trong tất cả các lĩnh vực, cả việc học bơi cũng vậy. Các lớp học bơi kèm riêng luôn có chất lượng tốt hơn những lớp học bơi thông thường và học phí cũng có cao hơn chút xíu. Tuy nhiên, với chương trình giảm giá của Bảo Sơn Swimming, bạn sẽ được học bơi chất lượng giá rẻ. Cụ thể về nội dung và chương trình học bơi ở Bảo Sơn mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng (1 giáo viên chỉ dạy kèm từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp). Điều này sẽ khiến những học viên lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội cảm thấy tự tin hơn, yên tâm hơn vì sự an toàn của mình được đảm bảo tuyệt đối.

Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Không những vậy, học bơi kèm riêng giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên 24/24 để hướng dẫn, giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật, vì vậy hiệu quả của khóa học cũng được nâng cao hơn.

Học bơi ở Bảo Sơn, người lớn được học những gì?

Học bơi ở Bảo Sơn, người lớn sẽ được học bơi những kỹ thuật bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Tùy vào khả năng thực tế mà bạn sẽ được lựa chọn tham gia học 1 trong các kỹ thuật bơi kể trên. Ngoài ra, học viên còn được HLV chuyên nghiệp hướng dẫn và rèn luyện những kỹ năng an toàn quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước và cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Đây đều là những kỹ năng người lớn cần có để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Lịch học và giáo viên dạy bơi ở Bảo Sơn

Người lớn khá bận rộn với việc cơ quan và gia đình. Vì vậy, lịch học bơi cho người lớn được trung tâm sắp xếp cực linh hoạt, học viên là người được chủ động sắp xếp lịch học bơi của mình cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn học viên còn được chọn giáo viên dạy bơi là nam hay nữ để có được tinh thần và tâm thế thoải mái nhất khi học bơi.

Học bơi ở Bảo Sơn học viên được chủ động chọn giáo viên dạy bơi và sắp xếp lịch học
Học bơi ở Bảo Sơn học viên được chủ động chọn giáo viên dạy bơi và sắp xếp lịch học

Chương trình giảm 20% học phí học bơi ở Bảo Sơn

Điều kiện áp dụng chương trình giảm học phí của Bảo Sơn Swimming là bạn phải đăng ký học bơi cùng gia đình hoặc đồng đội.

Cụ thể, mức học phí Bảo Sơn Swimming hiện đang áp dụng là 2.500.000d/học viên/khóa học bơi cơ bản. Nhưng nếu bạn đăng ký học bơi cùng lúc 2 người sẽ được giảm giá 10%. Nếu đăng ký học bơi cùng lúc 3 người sẽ được giảm đến 20% học phí.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi ở Bảo Sơn cho người lớn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.