Lớp học bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội 2018

Chia sẻ

Học bơi không chỉ để nâng cao sức khỏe, để thư giãn trong những ngày hè nóng nực, mà quan trọng hơn cả, chúng ta phải học bơi để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Chính vì vậy, không chỉ riêng trẻ em mà người lớn càng cần phải học bơi. Mời bạn tham khảo lớp học bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội 2018 ngay sau đây.

Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức với hình thức kèm riêng

Bảo Sơn Swimming tự hào là trung tâm dạy bơi người lớn được nhiều học viên tin tưởng tại Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên trung tâm có được thành công này, mà đó là cả một hành trình dài đi tìm hướng đi riêng cho mình. Khi nhận thấy cách tổ chức các lớp học bơi theo kiểu truyền thống (1 giáo viên kèm nhiều học viên), không còn hiệu quả và không đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên. Bảo Sơn Swimming đã tìm hướng đi riêng cho mình, và quyết định chọn hình thức học bơi kèm riêng là hình thức duy nhất dành cho tất cả các lớp học bơi người lớn.

Lớp học bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên). Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, đặc biệt là những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Ưu điểm của hình thức học bơi kèm riêng ngoài chất lượng, hiệu quả, an toàn thì còn giúp học viên có được nhiều quyền lợi quan trọng khác.

Điển hình như học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp với lịch học, lịch làm việc công tác, để sớm hoàn thành khóa học bơi người lớn. Thêm vào đó, bạn cũng được chủ động lựa chọn học giáo viên nam hay giáo viên nữ để có được tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Tham gia lớp học bơi cho người lớn, mất bao lâu để biết bơi?

Với tất cả những điều kiện thuận lợi học viên có được, cùng với phương pháp dạy kèm riêng hiệu quả, khi tham gia học bơi người lớn, bạn hoàn toàn yên tâm, hài lòng với chất lượng khóa học. Điều đó thể hiện ở thời gian hoàn thành khóa học bơi cho người lớn không phải tính bằng tháng như trước đây mà chỉ cần tính bằng buổi.

Chỉ cần tư 7 - 10 buổi bạn có thể biết bơi và bơi thành thạo
Chỉ cần tư 7 - 10 buổi bạn có thể biết bơi và bơi thành thạo

Thông thường học viên tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming chỉ mất khoảng từ 7 - 10 buổi  (môi buổi ké dài khoảng 90 phút là đã có thể bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Dạy bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming có mức học phí cực rẻ, cực ưu đãi, chỉ 2.500.000đ/học viên(chưa bao gồm giá vé vào bể). Để đăng ký lớp học bơi người lớn tại Bảo Sơn, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.