Lớp học bơi cho trẻ em Hà Nội an toàn, chất lượng nhất

Chia sẻ

Mỗi dịp hè về, các bậc phụ huynh lại sốt sắng tìm các lớp học năng khiếu cho con, trong đó việc học bơi không thể nằm ngoài danh sách. Tuy nhiên, dù sốt sắng nhưng cha mẹ cũng nên lưu ý tìm cho con lớp học chất lượng và đảm bảo được an toàn cho con. Nếu cần một gợi ý, bạn có thể tham khảo lớp dạy bơi trẻ em bể bơi KS Bảo Sơn.

Hình thức tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Lớp học bơi cho trẻ em Hà Nội hiện nay được mở khá nhiều với những hình thức tổ chức đa dạng. Tuy nhiên, khi cho bé tham gia học bơi bể bơi Bảo Sơn, trung tâm sẽ chỉ áp dụng một hình thức dạy bơi duy nhất đó là dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp).

Tại sao trung tâm chỉ lựa chọ hình thức dạy bơi duy nhất này? Như các bạn cũng biết, đặc điểm của bộ môn bơi lội là học viên phải tham gia học dưới nước. Môi trường nước sẽ không mấy an toàn đối với trẻ em và người chưa biết bơi. Vì vậy, trong suốt quá trình học bơi các bé cần có giáo viên bên cạnh 24/24 để giám sát. Và đó chính là lý do quan trọng để trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi này cho lớp học bơi trẻ em.

Học bơi kèm riêng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé
Học bơi kèm riêng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé

Không chỉ an toàn, học bơi kèm riêng còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Các bé hầu hết sẽ nhát nước khi lần đầu tiên làm quen với bộ môn bơi lội. Vì vậy, khi luôn có giáo viên bên cạnh kèm cặp, chỉ bảo, chắc chắn sẽ tạo cho các bé một sự tự tin và tâm lý thoải mái hơn khi học bơi. Điều này góp phần không nhỏ làm nâng cao hiệu quả khóa học.

Học bơi tại trung tâm, phụ huynh còn có thể được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình, và được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn để có thể tiện đưa đón con đi học.

Học phí lớp học bơi trẻ em 2018

Vậy học phí các lớp học bơi trẻ em 2018 có đắt không? Để giúp ngày càng nhiều hơn các bé được trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng, Bảo Sơn Swimming vẫn giữ nguyên mức học phí của lớp học bơi trẻ em là 2.500.000đ/bé (Cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi), phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé tham gia học.

Bé biết bơi nhanh chóng khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming
Bé biết bơi nhanh chóng khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần tư vấn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, và hỗ trợ tốt nhất.