Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội cam kết 100% trẻ bơi tốt, thành thạo

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong số ít những bể bơi có thiết kế riêng bể bơi trẻ em. Chính vì thế, số đông các phụ huynh thường đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại đây. Và lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming. Bởi khi đăng ký học bơi tại đây, trẻ được đảm bảo 100% trẻ được học tới khi bơi tốt, bơi thành thạo.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Các lớp học bơi cho trẻ em cũng được phân chia rõ theo nội dung gồm các lớp học bơi cơ bản hoặc lớp học bơi nâng cao. Trên thực tế, các phụ huynh thường đăng ký cho trẻ tham gia các lớp hoc bơi cơ bản. Đơn giản vì đa số các trẻ nhỏ thường chưa biết bơi và nội dung các lớp học bơi cơ bản phù hợp nhất với sự tiếp nhận và khả năng tập thực hành của trẻ.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, cam kết 100% trẻ bơi tốt
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, cam kết 100% trẻ bơi tốt

Tại các lớp học bơi cơ bản, trẻ sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Trong đó, kỹ thuật bơi cơ bản gồm năm nội dung chính gồm:

  • Cách nín thở lâu dưới mặt nước
  • Cách hít, thở dưới nước
  • Cách nổi dưới nước
  • Cách lướt nước
  • Cách đứng lên

Còn với các lớp học bơi nâng cao, tùy theo việc trẻ đăng ký học lớp học bơi nâng cao 1 hoặc lớp học bơi nâng cao 2 trẻ sẽ được học về kỹ thuật bơi sải hoặc kỹ thuật bơi bướm.

Đội ngũ HLV hướng dẫn của các lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV riêng là các VĐV bơi chuyên nghiệp chuyên hướng dẫn dạy bơi cho trẻ em. Tất cả các huấn luyện viên đều được đào tạo qua trường lớp bài bản, nắm vững các kỹ thuật nghiệp vụ chuyên sâu.

Không những thế vì tất cả các lớp học bơi cho trẻ đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng trẻ ở mỗi lớp luôn được giới hạn không quá 2 trẻ. Nhờ đó, trong quá trình học bơi, trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao nhất. Đồng thời các HLV cũng có cơ hội kịp thời điều chỉnh giáo án dạy phù hợp với khả năng của trẻ.

Với đội ngũ HLV hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm có sự nhiệt huyết, Bảo Sơn Swimming cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo. Chính vì thế, mặc dù không giới hạn số buổi học tuy nhiên, số đông các trẻ thông thường đều có thể kết thúc sau khoảng 10 buổi học.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, cam kết 100% trẻ bơi tốt
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, cam kết 100% trẻ bơi tốt

1 khóa học bơi cho trẻ em bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu tiền?

Học phí mỗi khóa học bơi cho trẻ em có sự khác nhau dựa theo nội dung. Theo đó, thấp nhất là học phí của lớp học bơi cơ bản và cao nhất là học phí của lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm.

Chi tiết mức học phí của 1 khóa học bơi cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn:

  • Khóa học bơi cơ bản: 2.500.000/1 trẻ
  • Khóa học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 trẻ
  • Khóa học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 trẻ

(Mức học phí trên chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bẻ)

Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).