Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội hiện đang là địa điểm thu hút được nhiều lượt học viên tham gia đăng ký nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa lớp học bơi cho con em mình thì hãy giành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 01

Điểm danh các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em, tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến như lớp học bơi ếch cơ bản giành cho trẻ em; lớp học bơi sải nâng cao 1 giành cho trẻ em; lớp học bơi bướm nâng cao 2 giành cho trẻ em...

>>>Đăng kí ngay khóa Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017 cho mùa hè oi bức này.

Do độ khó của từng kiểu bơi mà chi phí của các khóa học này cũng có sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể, lớp học bơi ếch cho trẻ em là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải cho trẻ em là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm cho trẻ em là 4,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 02

Vài nét về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học bơi này là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Cùng vời đó là hệ thống giáo án bơi được biên soạn một cách hết sức kỹ lưỡng hướng tới từng đối tượng học viên cụ thể. Hình thức dạy học bơi của lớp học bơi này là học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên). Chính vì thể mà hiệu quả của khóa học luôn mang lại sự hài lòng cao cho đông đảo học viên khi tham gia.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 03

Lợi ích của học viên khi tham gia lớp học bơi này

Tham gia lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường bơi chất lượng, có thiết kế bể phù hợp, nhiệt độ nước có thể điều chỉnh linh hoạt theo thân nhiệt người bơi. Cùng với đó là quyền được tùy chọn HLV nam - nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

>>>Béo bụng là nỗi lo của hầu hết các chị em văn phòng, cùng đánh tan mỡ bụng với Bơi lội giúp “thổi bay” mỡ bụng cho dân văn phòng

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 04

Quý phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.