Lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất

Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được quý phụ huynh tin tưởng và đánh giá là lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất. Với kinh nghiệm dạy học bơi nhiều năm, chất lượng dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Vì sao bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất cho trẻ em?

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khách sạn Bảo Sơn địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá cao nhờ thiết kế không gian bể thoáng rộng, kín gió.

Nguồn nước của bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn được đảm bảo tuyệt đối nhờ việc được xử lý thay mới hàng ngày. Ứng dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất nên chất lượng nước của bể bơi khách sạn Bảo Sơn đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da của bé.

Lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhấtLớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất
Lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong số ít những bể bơi Hà Nội có thiết kế bể bơi dành riêng cho bé. Chính nhờ những đặc điểm trên, bể bơi Bảo Sơn được đánh giá là địa chỉ học bơi trẻ em ở quận Đống Đa tốt nhất.

Hiện nay, mức giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn trẻ em là 100.000đ/1 lượt.

Nội dung các lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện nay có 3 lớp học bơi cho trẻ em gồm học bơi cơ bản, học bơi nâng cao 1 và học bơi nâng cao 2. Nội dung của mỗi lớp học bơi khác nhau hoàn toàn đảm bảo phù hợp nhất với trẻ theo khả năng bơi thực tế và mục đích học của trẻ.

Cụ thể, lớp học bơi cơ bản vì đối tượng học hướng tới là những trẻ lần đầu học bơi, chưa biết bơi nên nội dung học bao gồm các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Ở lớp học bơi nâng cao 1 với đối tượng hướng tới là những trẻ đã biết bơi nội dung tập trung học về kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi nâng cao 2, đây là lớp học bơi phù hợp với những trẻ có kỹ thuật bơi tốt đã biết bơi ếch và bơi sải. Nội dung của lớp học bơi này là kỹ thuật bơi sải.

Để đảm bảo chất lương học bơi, đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là những VĐV bơi chuyên ghiệp. Cộng thêm với việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học, trẻ luôn được HLV theo sát và được học bơi với giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất
Lớp học bơi cho trẻ em ở quận Đống Đa giá rẻ tốt nhất

Học phí học bơi cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn

Mức học phí của các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn như sau:

  • Học bơi ếch: 2.500.000đ/1 khóa học
  • Học bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 4.500.000đ/1 khóa học

Mức học phí trên chỉ áp dụng cho các học viên là trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Khi đăng ký cho bé tham gia các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming quý phụ huynh được tự sắp xếp lịch học phù hợp và được yêu cầu HLV hướng dẫn trực tiếp cho trẻ là nam hoặc nữ.

Chi tiết thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ thêm.