Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2018

Chia sẻ

Như các bạn đã biết, bơi lội là môn thể thao vàng giành cho sức khỏe và bơi lội đặc biệt mang lại nhiều lợi ích đối với trẻ em. Và nếu như bạn đang muốn tìm một lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2018 thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng ngay sau đây. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất xoay quanh vấn đề này.

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2017
Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2018 - 01

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em này nằm ở đâu?!

Lớp học bơi tốt nhất giành cho trẻ em này được tổ chức tại bể bơi bốn mùa của khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Nội và do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Trực tiếp đảm nhiệm lớp học bơi này là những vận động viên, HLV bơi lội chuyên nghiệp, kỳ cựu của nền thể thao bơi lội nước nhà. Yêu nghề, mến trẻ chính là những điểm mấu chốt giúp chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các bậc phụ huynh cũng như các học viên nhí trong việc trinh phục làn sóng xanh một cách hiệu quả.

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2017
Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2018 - 02

Chi phí và thời gian đào tạo

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại đây. Tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Hoặc các HLV sẽ dựa trên tình trạng thể lực thực tế của từng trẻ mà có cách phân bổ thời gian tập luyện sao cho hợp lý nhất. Theo đó, trẻ sẽ được học các nội dung cơ bản liên quan đến kỹ năng bơi lội an toàn cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Bởi theo các chuyên gia thì đây là kiểu bơi có tốc độ chậm vừa cùng các thao tác kỹ thuật khá phù hợp với tư duy cũng như nhận thức của trẻ. Thật vậy, có nhiều trẻ đã biết bơi ếch chỉ trong 5 đến 7 buổi học.

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2017
Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất 2018 - 03

Lợi ích của học viên

  • Chi phí rẻ, hiệu quả cao
  • Được thực hành trong môi trường bơi chất lượng
  • Được thỏa sức lựa chọn HLV nam, nữ theo ý mình
  • Lịch học sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi quỹ thời gian
  • Được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bơi lội quý báu từ các kình ngư chuyên nghiệp

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi tốt nhất giành riêng cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.