Lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu rẻ nhất Hà Nội 2020

Chia sẻ
Lớp học bơi cơ bản là lớp học bơi dành cho tất cả những người mới bắt đầu làm quen với bơi lội bao gồm cả trẻ em và người lớn. Nếu bạn đang "săn tìm" lớp dạy bơi giá rẻ hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây, và chớp cơ hội đăng ký ngay nhé.

Lớp học bơi cơ bản ở giá rẻ nhất Hà Nội - Lớp học bơi ở Bảo Sơn

Bạn có muốn được học bơi trong không gian vừa sạch, vừa sang lại vừa tiện lợi khi các dịch vụ ăn uống được phục vụ ngay trong bể bơi? Vậy hãy đăng ký tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn.

Học bơi cơ bản ở Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

Lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Đối với trẻ em độ tuổi thích hợp và lý tưởng nhất để bắt đầu học bơi là trên 6 tuổi. Tuy nhiên nếu bé 4, 5 tuổi có thể lực tốt, vượt qua các bài test thể lực của HLV thì bé cũng có thể tham gia học. Chương trình dạy bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn sẽ đảm bảo được 2 nội dung: dạy học viên biết bơi đúng kỹ thuật. Cụ thể ở đây là học bơi ếch - kiểu bơi cơ bản để có thể học lên các kiểu bơi nâng cao khác. Nội dung thứ 2 học viên sẽ được học đó là những kỹ thuật bơi cơ bản và các kỹ năng xử lý tình huống an toàn khi bơi, cách cứu đuối người gặp nạn chuẩn kỹ thuật.
Lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu rẻ nhất Hà Nội
Lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu rẻ nhất Hà Nội

Học bơi an toàn, hiệu quả với hình thức dạy kèm riêng

100% học viên đăng ký lớp học bơi cơ bản đều là những người chưa biết bơi. Vì vậy, dù là trẻ em hay người lớn thì cũng đều có xuất phát điểm như nhau, đều cần được quan tâm, theo sát mọi lúc, mọi nơi trong suốt khóa học. Để thực hiện được điều này, Bảo Sơn Swimming chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả khóa học. Học kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay nên thành quả 7 - 10 ngày học viên có thể hoàn thành khóa học bơi cơ bản không có gì là lạ tại Bảo Sơn Swimming.

Giá học bơi ở Bảo Sơn rẻ nhất Hà Nội 2020

Học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu không đâu rẻ bằng Bảo Sơn Swimming. Với hình thức dạy bơi chất lượng như trên, học phí học bơi từ A - Z cho 1 học viên chỉ là 2.000.000đ/học viên. Cam kết dạy đến khi biết bơi. Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể để học bơi.
Học bơi cơ bản kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn
Học bơi cơ bản kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn

Đăng ký lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn như thế nào?

Bạn muốn đăng ký lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn chỉ cần thực hiện 1 việc rất đơn giản đó là liên hệ với Hotline của trung tâm 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, đăng ký lớp học, chọn giáo viên nam hoặc nữ và chủ động sắp xếp lịch hoc. Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký của bạn trung tâm sẽ lưu thông tin và sắp xếp giáo viên dạy liên hệ lại với học viên cũng như sẽ đón học viên tại bể để tham gia học bơi.