Lớp học bơi cơ bản giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) hiện đang tuyển sinh mọi đối tượng học viên tại lớp học bơi cơ bản, với mức học phí giá rẻ, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Tham gia khóa học, học viên được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, bổ ích với phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tại địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội không chỉ nổi tiếng có bể bơi sạch sẽ, chất lượng cao. Mà còn là nơi đã giúp hàng nghìn học viên "tốt nghiệp" các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Bảo Sơn Swimming là Trung tâm dạy bơi với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm. Đối với các lớp học bơi cơ bản, trong năm 2018 mức học phí hiện được áp dụng với giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Học bơi cơ bản, hay còn được gọi là học bơi ếch. Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi chậm rãi, được mô phỏng theo các động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao. Chính vì vậy, để có thể hướng dẫn học viên học bơi ếch dễ dàng, nhanh nhất, hiệu quả nhất thì các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu ra phương pháp, chương trình dạy bơi chuyên biệt. Cụ thể như sau:

  • Áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất.
  • Đối với lớp học bơi cơ bản, sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên để áp dụng chương trình dạy bơi phù hợp giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu nhanh nhất.

Nội dung HLV hướng dẫn học viên tại lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) như sau:

HLV dạy bơi kèm riêng lớp học bơi ếch cho trẻ em
HLV dạy bơi kèm riêng lớp học bơi ếch cho trẻ em
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở; cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở

Đặc biệt hơn cả, tại các lớp học bơi ếch, HLV không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật bơi mà còn rèn luyện giúp học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Thời gian thực hành bơi từ 60 đến 90' tùy theo thể lực học viên. Tuy nhiên, với phương pháp dạy bơi hiệu quả này, đảm bảo 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi luyện tập.

Học phí khóa học bơi cơ bản (bơi ếch) hiện đang áp dụng tại bể Bảo Sơn chỉ 2.500.000/khóa (chưa bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi).

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch, giá rẻ đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>> Mời các bạn xem thêm : Thông tin về lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn giá rẻ