Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2020

Chia sẻ

Các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2020ở quận Đống Đa tốt nhất. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất ở bể bơi Bảo Sơn. Nội dung bài viết sau đây là các thông tin về lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2020

Chương trình học chi tiết của lớp học bơi

Đối tượng hướng tới của lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu lẽ dĩ nhiên là những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc những học viên đã biết bơi tuy nhiên chỉ là biết bơi tự do, biết "nổi" trên mặt nước.

Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2018
Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2020

Chương trình học của lớp học bơi cơ bản tập trung về kỹ thuật bơi ếch. Bên cạnh đó, học viên của lớp học bơi cho người mới bắt đầu còn được hướng dẫn tập các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít, thở khi bơi; cách nín thở lâu; cách nổi; cách lướt nước; cách đứng lên khi đang bơi.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở lớp học bơi cơ bản là dạy bơi kèm riêng. Đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có sự am hiểu, dày dặn kinh nghiệm.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Lịch học chi tiết của lớp học bơi linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trưc tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Chất lượng dạy và học của lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm cũng nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Chất lượng dạy và học các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất. Lẽ dĩ nhiên vì trung tâm chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Được học bơi kèm riêng nên học viên luôn được các HLV theo sát và được học theo giáo án chuyên biệt.

Trên thực tế, với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi không giới hạn số buổi học. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2018
Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2019

Học phí học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi

Học phí học bơi hè 2020, các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cơ bản được quy định như sau:

  • Với học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 hv
  • Với các lớp học bơi bé 4 tuổi và các lớp học bơi bé 5 tuổi: mức học phí được áp dụng riêng

Học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2020 là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Đặc biệt, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại giảm học phí học bơi áp dụng cho tất cả các hoc viên. Theo đó, học viên sẽ được giảm 10% học phí học bơi khi đăng ký học bơi cơ bản theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là một số thông tin của lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ hè 2020. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi trẻ em, lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).